Ám ảnh với clip vụ nữ tài xế lùi ô tô, lao thẳng vào cửa hàng trang sức, húc gãy chân bảo vệ

Ám ảnh với clip vụ nữ tài xế lùi ô tô, lao thẳng vào cửa hàng trang sức, húc gãy chân bảo vệ

Bảo vệ ngồi trước cửa hàng đã cố gắng tháo chạy nhưng không kịp.

Vào khoảng 14h17′ chiều ngày hôm nay (15/11) một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại một cửa hàng trang sức nằm trên đường Cầu Đất, phường Cầu Đất (quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Vụ tai nạn đã khiến nam bảo vệ của cửa hàng bị đâm gãy chân.

Thời điểm xảy ra sự việc, nữ tài xế điều khiển ô tô, đang cố gắng lùi thì bất ngờ tăng ga lao thẳng về phía phía cửa hàng trang sức, cán đổ nhiều xe máy dựng trên vỉa hè trước khi đâm trúng nam bảo vệ. Nhiều ý kiến cho rằng nữ tài xế đã đạp nhầm giữa chân ga với chân phanh trong quá trình lùi xe nên mới dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

Ô tô lùi thẳng vào cửa hàng trang sức.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường tai nạn.

Lỗi đạp nhầm chân ga khi phanh không phải là hiếm gặp, đây cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều vụ tai nạn giao thông thời gian vừa qua. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến lỗi này là do tâm lý hoảng loạn, mất bình tĩnh của người lái khi gặp tình huống bất ngờ, hoặc thậm chí là sự cẩu thả, dẫn đến những phản xạ ngoài ý muốn gây hậu quả nghiêm trọng.

Nguyên nhân thứ hai là thói quen lái xe không “chuẩn” và mới sử dụng xe số tự động. Nguyên nhân này có thể là tư thế ngồi sai, lấy chân phải giữ ga, chân trái đạp phanh.

Nguyên nhân thứ ba xuất phát từ thói quen vẫn cài số D và giữ chân phanh khi dừng xe tạm thời. Nếu có tình huống bất ngờ cần xử lý đúng thời điểm này tài xế sẽ rất dễ bị động và nhầm lẫn.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *