Bất ngờ với chân dung nữ “đạo tặc” xinh như “hot girl” Facebook mới bị bắt tại Đà Nẵng

Bất ngờ với chân dung nữ “đạo tặc” xinh như “hot girl” Facebook mới bị bắt tại Đà Nẵng

Nguyễn Thị Mẫn ở Quảng Nam đăng hình ảnh sang chảnh như hot girl trên mạng nhưng thực tế không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên ra TP Đà Nẵng để trộm cắp.

Sáng 25-10, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Mẫn (22 tuổi, trú xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để củng cố hồ sơ, khởi tố hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 23-10, Công an xã Hòa Phong (huyện Hòa Vang) nhận tin báo từ gia đình ông N.T (ngụ xã Hòa Phong) về bị kẻ gian đột nhập, trộm gần 8 triệu đồng cùng nhiều loại giấy tờ tùy thân.

Nguyễn Thị Mẫn thường xuyên đăng tải các hình ảnh đã chỉnh sửa, thể hiện lối sống sang chảnh như một ‘hot girl’ trên Facebook

Vào cuộc truy xét, đến 24-10, lực lượng trinh sát phát hiện trên địa bàn có một người từ nơi khác đến, đó là Nguyễn Thị Mẫn.

Trên mạng xã hội, Mẫn sử dụng các hình ảnh đã chỉnh sửa, luôn đăng ảnh giống như các ‘hot girl’ sang chảnh. Tuy nhiên về lai lịch, Mẫn không có công việc cụ thể, có biểu hiện bất minh về kinh tế.

Tiếp tục điều tra, Công an huyện Hòa Vang phát hiện Mẫn quê ở huyện Đại Lộc, thường xuyên trộm cắp vặt. Thậm chí, Mẫn vừa bị TAND huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) tuyên phạt 9 tháng tù vào tháng 8-2023, nhưng cho hưởng án treo.

Nguyễn Thị Mẫn tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Trong thời gian chấp hành án tù treo, Mẫn rời khỏi địa phương, ra TP Đà Nẵng. Mẫn không có người thân, người quen tại huyện Hòa Vang nhưng thường xuyên trà trộn vào những nơi đông người như chợ, các siêu thị, tiệm tạp hóa…

Nhận định Mẫn là nghi phạm chính, công an huyện đã triệu tập Mẫn để làm rõ. Tại cơ quan công an, bước đầu Mẫn thừa nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp tại ông N.T.

Hiện Công an huyện Hòa Vang đang mở rộng điều tra, xác minh các vụ trộm cắp tài sản khác do Mẫn gây ra.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *