Bị so sánh với Sơn Tùng khi cùng xuất hiện ở Vietnam Idol, Jack đăng đàn cà khịa đàn anh “Copy paste” GDragon

Bị so sánh với Sơn Tùng khi cùng xuất hiện ở Vietnam Idol, Jack đăng đàn cà khịa đàn anh “Copy paste” GDragon

Jack vừa có động thái cà khịa Sơn Tùng khi bị dân mạng so sánh khả năng hát live. 

Sơn Tùng M-TP chỉ là một trong những khách mời xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023. Nhưng dường như mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn về anh. Giọng ca gốc Thái Bình không chỉ nổi bật hơn các khách mời khác mà thậm chí còn làm lu mờ dàn thí sinh dự thi. Điều đặc biệt là đúng 10 năm trước, Sơn Tùng M-TP cũng từng xuất hiện và thể hiện bản hit Em của ngày hôm qua. Đây là lần đầu nam ca sĩ trở lại sân khấu truyền hình trực tiếp nhưng với một phong thái và vị thế hoàn toàn khác xưa.

Trước đó, Jack cũng diễn ở Vietnam Idol và bị nhiều khán giả nhận xét hat live chưa tốt. Chuyện không có gì đáng bàn nếu nam ca sĩ người Bến Tre im lặng, nhưng không anh vừa có bài đăng gây chú ý. Cụ thể, trên story cá nhân, Jack đăng  story đầy ẩn ý với nhạc của G-Dragon kèm dòng chữ: “Copy” – “Paste”. Sự việc khiến nhiều người lại đặt ra nghi vấn phải chăng anh “cà khịa” Sơn Tùng?

Cách đây một vài năm, các dự án âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đều bị mang ra mổ xẻ bởi lúc đó anh đang là một tên tuổi mới nổi. Cộng thêm, hàng loạt nghi vấn đạo nhạc, bắt chước phong cách Kpop GDragon… khiến nam ca sĩ bị “ném đá”. Đứng trước mọi tranh cãi, Sơn Tùng M-TP chưa một lần thanh minh. Nam ca sĩ chọn cách im lặng và lao động hết mình để lấy lại danh tiếng. Khi đối diện ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, anh vẫn chọn cách im lặng. Sự im lặng của anh khiến công chúng đổ dồn sự chỉ trích lên Hải Tú – người được cho là xen vào tình cảm của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm.

Dù hiện tại, nam ca sĩ đã lấy lại hình ảnh và tên tuổi của mình thông qua các sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên, khi nhắc đến anh, ngoài tài năng, nhiều người vẫn thường nói về những ồn ào tình ái của mình.

Jack cũng không ngoại lệ. Anh dính ồn ào hẹn hò 3 người cùng một lúc. Thậm chí, Thiên An – người đóng MV chung với Jack – xác nhận có con với nam ca sĩ. Đồng thời, Thiên An tố Jack vô trách nhiệm, không gọi điện hay nhắn tin hỏi thăm con. Gần đây, anh lại vướng ồn ào khi mời Messi quay MV ca nhạc.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *