Chồng mắc bệnh lậu nghi vợ ngoại tình, vợ nói do dùng chung khăn tắm nhưng câu trả lời của chuyên gia đầy bất ngờ

Chồng mắc bệnh lậu nghi vợ ngoại tình, vợ nói do dùng chung khăn tắm nhưng câu trả lời của chuyên gia đầy bất ngờ

Người chồng vô cùng bất ngờ khi bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh lậu dù không quan hệ tình dục với ai khác ngoài vợ.

Chung thủy một vợ một chồng không chỉ để giữ gìn hôn nhân, tình cảm mà còn là cách bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Mới đây, chuyên mục Dear Deidre của trang tin The Sun thường xuyên tư vấn, giải đáp các khúc mắc về mối quan hệ tình cảm, tình dục cho các cặp đôi, đã nhận được thư thắc mắc của một nam độc giả gặp phải vấn đề liên quan tới sự chung thủy. 

Nam độc giả cho biết anh 46 tuổi và vợ 42 tuổi, cả hai đã kết hôn được 9 năm và bên nhau 12 năm. Khoảng 1 năm trở lại đây, mối quan hệ của hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Vì những lần tranh cãi đó mà cả hai dần ít có sự thân mật hơn nhưng thỉnh thoảng vẫn quan hệ tình dục.

Dù vậy, cả hai luôn có thể cùng nhau giải quyết vấn đề và trong lòng của người đàn ông cũng vẫn luôn coi trọng vợ và không ai có thể thay thế. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi người người chồng gặp vấn đề sức khỏe và phải đi khám. 

“Tôi đã trải qua cảm giác nóng rát mỗi khi đi vệ sinh và nghĩ rằng mình có thể bị nhiễm trùng đường tiểu, nhưng thật ngạc nhiên, bác sĩ đã thông báo rằng tôi mắc bệnh lậu”, nam độc giả chia sẻ.

Chồng mắc bệnh lậu nghi vợ ngoại tình, vợ nói do dùng chung khăn tắm nhưng câu trả lời của chuyên gia đầy bất ngờ - 1

Người đàn ông bất ngờ khi nhận tin bản thân mắc bệnh lậu. (Ảnh minh họa)

Vì bản thân chưa từng có mối quan hệ ngoài luồng nên khi biết rằng đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục, người đàn ông tin chắc vợ đã phản bội mình. Tuy nhiên khi về nhà tra hỏi vợ, cô vợ lại khẳng định bản thân không hề quan hệ với bất cứ ai ngoài chồng. Sau đó, người vợ nói rằng có thể do lần trước khi đi tắm hơi cùng nhóm bạn đã vô tình dùng nhầm khăn tắm của một người bạn đã sử dụng trước đó. Người bạn này từng tâm sự bị chồng cắm sừng và mắc bệnh tình dục. 

Câu trả lời này của vợ khiến người đàn ông vẫn không thôi nghi ngờ, anh không chắc liệu bệnh lậu có thể lây qua những con đường tiếp xúc như vậy hay đó chỉ là cái cớ mà vợ anh nghĩ ra để che giấu việc cô ngoại tình. 

Chồng mắc bệnh lậu nghi vợ ngoại tình, vợ nói do dùng chung khăn tắm nhưng câu trả lời của chuyên gia đầy bất ngờ - 3

Người đàn ông nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng cô khẳng định là do dùng chung khăn tắm. (Ảnh minh họa)

Về thắc mắc của nam độc giả, biên tập viên Deidre Sanders phụ trách chuyên mục cho biết người đàn ông khá may mắn khi đã sớm có biểu hiện và kịp thời phát hiện bệnh. Bởi vì một số nam giới không có bất cứ triệu chứng nào nên không phát hiện được bệnh sớm. Trước khi khỏi bệnh, bạn hãy hạn chế quan hệ dưới bất cứ hình thức nào và kể cả khi đã khỏi, cũng hãy đảm bảo sử dụng biện pháp bảo vệ một thời gian. 

Còn vấn đề bệnh lậu có lây truyền qua những đồ vật như khăn tắm hay không, trước tiên cần hiểu rõ về những con đường lây truyền của căn bệnh này.

Mọi người thường mắc bệnh lậu do quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm bệnh. Bệnh lây lan khi tinh dịch và dịch âm đạo dính vào hoặc bên trong bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc miệng của bạn. Bệnh cũng có thể lây lan ngay cả khi dương vật không đi hết vào âm đạo hoặc hậu môn.

Nhìn chung, mọi người có thể mắc bệnh lậu khi quan hệ qua đường âm đạo, hậu môn hoặc “yêu” bằng miệng. Bạn cũng có thể bị nhiễm bệnh nếu trên tay nhiễm dịch có vi khuẩn lậu và đưa nó vào mắt. Bệnh lậu cũng có thể lây sang em bé trong quá trình sinh nở nếu người mẹ mắc bệnh này.

Tuy nhiên, bệnh không lây lan qua tiếp xúc thông thường, vì vậy bạn không thể lây bệnh lậu từ việc ôm, hôn, qua bể bơi, nhà vệ sinh, dùng chung khăn hoặc dùng chung cốc, đĩa.

Do đó, với trường hợp người vợ của nam độc giả trên rất có thể không phải bị lây từ khăn tắm, để biết nguyên nhân là gì hai vợ chồng cần chia sẻ trung thực với nhau. Tuy nhiên điều quan trọng hơn nữa là người vợ cũng cần đi khám để phát hiện và chữa bệnh lậu, tránh việc nhiễm trùng chéo lại cho nhau. 

Chàng trai 25 tuổi bỗng có chú em bất trị vì gặp chuyện này ở công ty, nhiều nam giới cùng cảnh mà cố giấu
Sau khi uống 4 liệu trình thuốc mua trên mạng, giá hàng triệu đồng/liệu trình mà bệnh vẫn như cũ, anh Khanh mới tìm đến bác sĩ nam khoa.

Rối loạn cương dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *