“Cõng” 9 tiền án, lại câu kết trộm cắp

“Cõng” 9 tiền án, lại câu kết trộm cắp

Từng cõng nhiều tiền án, là hàng xóm và cùng nghiện ma túy, Mười và Dũng thường xuyên sử dụng xe mô tô di chuyển trên các tuyến đường thuộc các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Khi phát hiện nhà dân để tài sản sơ hở, chúng đột nhập lấy trộm tài sản rồi đưa vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ…

  • Vượt hơn 650 km từ Tuyên Quang vào Quảng Bình phá két sắt trộm tài sản
  • Đối tượng trộm tài sản tiền tỷ tại tiệm cầm đồ sa lưới

Ngày 21/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trần Văn Mười (SN 1990) và Nguyễn Quốc Dũng (SN 1989), cùng trú tại xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Khi hàng xóm rủ nhau đi trộm tài sản -0
2 đối tượng trong chuyên án.

Qua nguồn tin ban đầu được biết, 2 đối tượng này là hàng xóm của nhau và cùng nghiện ma túy. Trong đó, Trần Văn Mười đã có 5 tiền án và Nguyễn Quốc Dũng đã có 4 tiền án. Từ tháng 7/2023, Mười và Dũng thường xuyên sử dụng xe mô tô di chuyển trên các tuyến đường trong và ngoài địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Khi phát hiện nhà dân để tài sản sơ hở, chúng đột nhập lấy trộm tài sản rồi đưa vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ.

Khi hàng xóm rủ nhau đi trộm tài sản -0
Tang vật trong chuyên án.

Ngày 12/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Nghi Lộc đồng chủ trì phá thành công chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng nêu trên về hành vi trộm cắp tài sản. Tang vật thu giữ 5 điện thoại di động, 2 máy tính xách tay, 2 xe mô tô và nhiều vật chứng có liên quan.

Hiện, chuyên án đang được tiếp tục đấu tranh mở rộng.

  • Thuê khách sạn "phê" ma túy rồi đi bẻ trộm gương chiếu hậu Thuê khách sạn “phê” ma túy rồi đi bẻ trộm gương chiếu hậu
  • Chị gái ngủ trưa, em trai lẻn vào trộm két sắt và lợn tiết kiệm Chị gái ngủ trưa, em trai lẻn vào trộm két sắt và lợn tiết kiệm

Thuỳ Anh

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *