Đập đá vào mặt bạn nhậu dẫn đến tử vong

Đập đá vào mặt bạn nhậu dẫn đến tử vong

Tối 20/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Tùng (SN 1991, trú ở thôn Lệ Uyên, xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu) để điều tra và xử lý về hành vi giết người.

  • Bắt đối tượng giết người sau 1 giờ gây án
  • Bắt đối tượng giết người sau 4 ngày gây án

Trước đó vào khoảng 18h chiều 17/9, Trần Thanh Tùng cùng một số người thân quen bày cuộc nhậu. Giữa chừng thì xảy ra mâu thuẫn giữa Trần Thanh Tùng với Lê Ngọc Quang (SN 1987, trú ở thôn Lệ Uyên, xã Xuân Phương).

Không kiềm chế được cơn bực tức, Quang về nhà lấy chiếc rựa trở lại nơi có cuộc nhậu để gây sự với Tùng. Trong lúc hai bên cãi vã, thách thức lẫn nhau, bất ngờ Tùng cầm cục đá đập vào mặt Quang khiến người này choáng váng, té ngửa, đầu đập xuống nền đường bê tông dẫn đến bất tỉnh. Dù đã được người thân đưa đi cấp cứu nhưng đến 3h sáng 18/9 Quang đã tử vong.

Tạm giữ hình sự đối tượng đập đá vào mặt bạn nhậu dẫn đến tử vong -0
Đối tượng Trần Thanh Tùng.

Cùng với việc khám nghiệm hiện trường và tử thi, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Cầu và Công an tỉnh Phú Yên tiến hành xác minh, thu thập lời khai của các nhận chứng và đối tượng đã gây ra cái chết của Lê Ngọc Quang.

Qua đấu tranh, Trần Thanh Tùng khai nhận hành vi phạm tội phù hợp với các chứng cứ khác, nên bị tạm giữ hình sự để điều tra và xử lý về hành vi giết người.

  • Bắt đối tượng giết người sau 1 giờ gây án Bắt đối tượng giết người sau 1 giờ gây án
  • Bắt đối tượng giết người sau 4 ngày gây án Bắt đối tượng giết người sau 4 ngày gây án
Hữu Toàn

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *