Đến nhà tìm em trai, phát hiện bộ xương người trong nhà vệ sinh

Đến nhà tìm em trai, phát hiện bộ xương người trong nhà vệ sinh

Bên trong căn nhà ở xã Tăng Hòa (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), người thân phát hiện có bộ xương nghi là của chủ nhà, được coi là đã không biết ở đâu từ cuối năm 2022.

  • Phát hiện bộ xương người trong núi đá hiểm trở

Ngày 6/7, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang điều tra nguyên nhân vụ thi thể (bộ xương người) được phát hiện bên trong nhà vệ sinh ở xã Tăng Hòa (huyện Gò Công Đông).

Kết quả điều tra ban đầu, chiều 5/7, ông Nguyễn Phúc Thuần (SN 1973, ngụ xã Tăng Hòa) cùng với một Công an viên đến nhà của Nguyễn Phúc Thạo (SN 1983, ngụ cùng địa phương và là em ruột ông Thuần) để tìm và làm thủ tục giao đất.

z4492719547265_191c10c597132b038f3147b49e3ac7ae.jpg -0
Căn nhà nơi phát hiện bộ xương người. 

Tại căn nhà nói trên, cả hai đã phát hiện bên trong nhà vệ sinh một bộ xương người còn đầy đủ các bộ phận.

Cơ quan Công an đã tiến hành công tác điều tra, lấy mẫu giám định ADN để xác định chính xác danh tính. Qua điều tra ban đầu, nhiều khả năng bộ xương nói trên là anh Thạo.

Trước đây, anh Thạo sống một mình tại căn nhà nói trên. Từ tháng 12/2022 đến nay, căn nhà đóng cửa. Anh Thạo được xem là đi đâu không rõ và không liên lạc được cho đến khi bộ xương này được phát hiện.

  • Phát hiện bộ xương người gần nơi người phụ nữ bị sát hại Phát hiện bộ xương người gần nơi người phụ nữ bị sát hại
  • Thanh Hóa: Phát hiện bộ xương người trong mặt bằng khu đô thị Thanh Hóa: Phát hiện bộ xương người trong mặt bằng khu đô thị
Văn Vĩnh

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *