Điểm sang chiết “bóng cười” cực lớn ngụy trang trong khu vực bãi xe

Điểm sang chiết “bóng cười” cực lớn ngụy trang trong khu vực bãi xe

Khoảng 100 bình khí N20 nhiều trọng lượng khác nhau và máy sang chiết khí đã bị Phòng CSĐT tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an TP Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 17 phát hiện, thu giữ trong khu vực bãi tập kết xe khách.

  • Quán bar bị xử phạt 8 lần liên quan đến “bóng cười” không được kinh doanh đến 2h sáng
  • Tăng cường kiểm tra việc sử dụng “bóng cười”

Vào khoảng 19h ngày 7/7, Đội 7, Phòng CSĐT tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an TP Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 17 kiểm tra tại khu vực điểm tập kết bãi xe 368 ở phố Mạc Thái Tông, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm phát hiện trong ngôi nhà dựng tạm bằng tôn có khoảng 100 bình khí N20. Để tránh bị phát hiện, các đối tượng có liên quan đã cất giấu kỹ số bình khí N20 cũng như chờ đêm tối mới vận chuyển ra ngoài mang đến các điểm tiêu thụ.

Phát hiện điểm san chiết “bóng cười” cực lớn được ngụy trang trong khu vực bãi xe -0
Công an TP Hà Nội kiểm tra thu giữ khoảng 100 bình khí N20 trong đó có cả máy sang chiết khí.

Qua kiểm tra, những bình khí này có trọng lượng từ 5 đến 15kg. Nhiều bình khí N20 có trọng lượng 20kg và 1 máy dùng để sang chiết khí. Cùng với đó, khoảng 10kg vỏ bóng bay dùng để bơm khí N20 vào cũng đã bị thu giữ.

Tổ công tác liên ngành xác định chủ số hàng trên là Nguyễn Văn Tính (SN 1992, HKTT tại xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ). Tại thời điểm kiểm tra, Tính không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng trên.

Đại diện lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu cho biết: Qua khai thác ban đầu, cơ quan chức năng làm rõ điểm đến của số hàng trên được vận chuyển vào các quán bar trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Với lợi nhuận cao, các đối tượng bất chấp quy định cấm kinh doanh, sử dụng và tìm đủ mọi cách để cất giấu, lén lút hoạt động.

Hiện, vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra xử lý.

  • Quán bar bị xử phạt 8 lần liên quan đến “bóng cười” không được kinh doanh đến 2h sáng Quán bar bị xử phạt 8 lần liên quan đến “bóng cười” không được kinh doanh đến 2h sáng
  • Tăng cường kiểm tra việc sử dụng "bóng cười" Tăng cường kiểm tra việc sử dụng “bóng cười”
Hoàng Phong

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *