Đức Phúc có hành động gây chú ý trước khi Hoàng Thùy Linh ra sân khấu

Đức Phúc có hành động gây chú ý trước khi Hoàng Thùy Linh ra sân khấu

Hành động của Đức Phúc thu hút nhiều sự chú ý!

Trên story trang cá nhân, mới đây Đức Phúc đã reup lại một số khoảnh khắc biểu diễn của mình do người hâm mộ quay lại trên một sân khấu vào tối 11/11. Là nam ca sĩ sở hữu nhiều bản hit đình đám, thế nên Đức Phúc chính là nhân vật được khán giả vô cùng chờ đợi trong chương trình.

Trong số những khoảnh khắc của Đức Phúc được khán giả có mặt tại đêm diễn quay lại, cư dân mạng đã đặc biệt quan tâm đến một hành động của nam ca sĩ trong lúc di chuyển vào cánh gà, nhường lại sân khấu cho Hoàng Thùy Linh. Cụ thể, mặc dù sân khấu để tắt hết đèn để chuyển sang màn trình diễn Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh, nhưng nhiều người vẫn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh Đức Phúc lúi cúi, đi lùi vào trong cánh gà sân khấu từng bước đầy chậm rãi.

Nhiều khán giả cho rằng hành động đi lùi vào cánh gà sân khấu được Đức Phúc học tập người thầy của mình là Mỹ Tâm. Bởi từ trước đến nay, Mỹ Tâm là cái tên điển hình trong việc đi lùi vào sân khấu, chẳng bao giờ khán giả nhìn thấy nữ ca sĩ “một nước” quay lưng đi vào sân khấu. Đây là thói quen đã được chính Mỹ Tâm tôi luyện trong suốt nhiều năm làm nghề.

Là 1 học trò nổi bật của Mỹ Tâm, Đức Phúc trước đó cũng đã từng nhiều lần thừa nhận rằng hành động đi lùi vào sân khấu đã được nam ca sĩ học hỏi từ người Thầy của mình. Đây được xem là một hành động tuy nhỏ, nhưng thể hiện được sự tôn trọng khán giả đối với một người nghệ sĩ biểu diễn.

Trước đó, người hâm mộ cũng đã chia sẻ đoạn clip tổng hợp lại những khoảnh khắc di chuyển của Đức Phúc sau khi kết thúc phần trình diễn của mình. “10 lần như 1”, Đức Phúc luôn cho thấy sự tinh tế của bản thân khi chủ động di chuyển lùi vào trong cánh gà, tuyệt nhiên không bao giờ quay lưng về hướng khán giả. Chính hành động đẹp này đã giúp Đức Phúc nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng, 1 lần nữa xứng đáng với danh xưng “trò cưng Mỹ Tâm”.

Trước ồn ào hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh nói Đức Phúc: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”

Hoàng Thùy Linh vừa có buổi công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, giọng ca See Tình lại đang gây ra tranh cãi khi có những câu trả lời lan man, không đúng trọng tâm, thậm chí còn bị coi là có phần ngạo mạn.

Phản ứng trái ngược của sao Việt với cùng một câu hỏi: Hà Hồ được khen khéo léo, Hoàng Thùy Linh hứng chỉ trích vì “trịch thượng”

Giữa những ồn ào, cư dân mạng tiếp tục “đào lại” phát ngôn gây tranh cãi cách đây 5 năm của Hoàng Thùy Linh, có liên quan đến Đức Phúc.

Năm 2018, khi cùng ngồi vị trí ghế nóng chương trình Dự Án Số 1 – The Debut, Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đã có những tranh luận khá gay gắt.

Màn tranh cãi bị chỉ trích của Hoàng Thuỳ Linh.

Khi Đức Phúc chất vấn đàn chị rằng đã công bằng hay chưa khi đẩy các thí sinh mạnh của đội mình vào thế nguy hiểm. Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh làm gì cũng công bằng, suy nghĩ đến sự tiến lùi chứ không phải làm theo cảm xúc.

Nữ ca sĩ thẳng thắn chê đàn em: “Trứng thì làm sao đòi khôn hơn vịt được hả Phúc? Em còn non và xanh lắm. Ý chị là còn nhựa ý”.

Sau câu nói này, Đức Phúc “đứng hình” vài giây và đáp lại rằng: “Việc non và xanh hay không tất cả đã được chứng minh khi em được ngồi cùng ở đây với chị. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau”.
Hoàng Thùy Linh từng có phát ngôn gây tranh cãi với Đức Phúc.
Thời điểm này, phát ngôn của Hoàng Thùy Linh khiến khán giả tranh cãi. Nhiều người cho rằng tuy tuổi đời và tuổi nghề Đức Phúc không bằng, nhưng về mức độ nổi tiếng và bản lĩnh sân khấu, chưa chắc Hoàng Thùy Linh vượt mặt được Đức Phúc. Không ít khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh quá ngạo mạn.

Mới đây nhất ở buổi giới thiệu liveshow, một phóng viên đặt câu hỏi cho Hoàng Thuỳ Linh về khả năng hát live. Thay vì trả lời, nữ ca sĩ gây khó hiểu khi kể một câu chuyện: “Chị có 2 đôi chân và may mắn là bố mẹ chị sinh ra chị biết đi. Chị có thể đi được. Ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra khỏi nhà, thì lúc ấy có một đám người ở kia rất đông mới thấy chị trượt chân chị ngã và họ bảo chị không biết đi. Thế còn ý kiến của em thì sao, chị có biết đi hay không?”.

Khi phóng viên trả lời rằng “dạ có” thì Hoàng Thùy Linh tuyên bố”: “Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không”.
Hoàng Thuỳ Linh gây tranh cãi với câu trả lời lan man, không đúng trọng tâm.
Ở câu hỏi thứ hai, phóng viên đặt câu hỏi cho Hoàng Thùy Linh về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong liveshow.

Nữ ca sĩ đã đi xuống tận nơi và kéo phóng viên lên sân khấu cùng mình. Cô trả lời: “Chị cũng đàng hoàng mà em. Chị không thể nói một chuyện không liên quan đến show diễn. Cuộc đời của chị đã đi qua nhiều người tốt lẫn không tốt với mình. Xin hỏi em một câu thôi, nếu ai đó hỏi về người mà đối xử với em rất tốt đi thế thì em sẽ lựa chọn như thế nào? Em sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay em sẽ như nào?

Chị không nói đúng sai ở đây, chị chỉ nói về tình người với nhau. Mọi sự vận hành trong cuộc đời này là nhờ tình người. Tất cả những người có tài năng và đã ở cạnh chị những lúc khó khăn nhất thì chị nghĩ là mình chậm lại vài nhịp đi em, mình để người ta sống với”.

Nhiều khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh đang “nhạy cảm quá đà” khi “xù lông không đúng chỗ”. Sở dĩ hai câu hỏi không có gì là quá phức tạp, nữ ca sĩ có thể khéo léo xử lý một cách vui vẻ, tinh tế.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *