Được bố chồng hứa tặng nhà và khách sạn nếu sinh con, Xoài Non khóc lóc xin lỗi, thừa nhận đang mắc bệnh nặng

Được bố chồng hứa tặng nhà và khách sạn nếu sinh con, Xoài Non khóc lóc xin lỗi, thừa nhận đang mắc bệnh nặng

Xoài Non được mọi người chú ý vì còn trẻ nhưng đã thành công được làm dâu hào môn. Trước câu hỏi của netizen về việc mãi chưa có con, Xoài Non cũng chính thức lên tiếng.  

Xoài Non và streamer Xemesis có cuộc hôn nhân hạnh phúc, được nhiều người quan tâm và yêu mến. Cô được gia đình nhà chồng cưng chiều hết mức, bố chồng còn từng hứa với Xoài Non nếu cô sinh được cháu cho ông bà thì sẽ tặng quà khủng.

“Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay không để tự nhiên được sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ. Em chỉ sinh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm”, Xoài Non chia sẻ.

Dù vậy, cặp đôi đến nay vẫn chưa có con đầu lòng. Xoài Non cho biết vợ chồng cô đang “tìm con” bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Hotgirl 10x cũng mong muốn mang sinh đôi. Cụ thể vào khoảng tháng /2023, người đẹp lên livestream chia sẻ:

“Bản thân sức khỏe yếu, rất nhiều bệnh trong người, cũng hay bị ốm. Con mình đẻ ra lỡ không may bị gì thì sao, đó là lí do vì sao mà Xoài và anh Hiếu mới quyết định là sẽ đi cấy trứng. Thực ra nếu mình mang thai tự nhiên thì nó sẽ tốt hơn nhiều. Và cái thứ hai nữa là nó không đau, còn làm kích trứng thì mình sẽ phải đi cấy trứng, làm này làm kia rất nhiều, và có thể rất rất là đau luôn. Nhưng mà cái nào mà đảm bảo được con mình đẻ ra nó bình thường thì Xoài chọn là Xoài sẽ đi cấy trứng”, người đẹp nói.

 

Riêng về phần Xemesis, anh cũng đã quyết định sẽ sinh con bằng biện pháp thụ tinh ống nghiệm sau khi được vợ chia sẻ. Tuy nhiên, kế hoạch của đôi vợ chồng trẻ dường như cũng khó có thể thực hiện được vì mới đây, Xoài Non đã chính thức thừa thận bản thân cô đang mắc một căn bệnh, chưa có duyên với con cái.

Bản thân em có kinh nguyệt không đều nên dẫn đến tử cung nhỏ, khó cho việc rụng trứng, dù ba mẹ chồng và chồng cũng đang rất mong nhưng có lẽ em chưa có duyên với con”, Xoài Non nói.

Hiện chia sẻ của Xoài Non về việc chưa thể có con vì đang lo chữa trị bệnh trước nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Bên cạnh những lời động viên thì cũng không ít người vào chê bai hot girl “không biết đẻ”.

 

 

 


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *