Lãnh án tù vì chiếm đoạt tiền của đại lý để đánh bạc

Lãnh án tù vì chiếm đoạt tiền của đại lý để đánh bạc

Nguyễn Văn Sang (SN 1985, ngụ tỉnh Tiền Giang) lợi dụng việc chủ giao tiền đi nộp vào tài khoản để chiếm đoạt và tham gia đánh bạc trực tuyến.

  • Đánh sập đường dây đánh bạc mô hình đa cấp nghìn tỷ

Ngày 15/8, TAND tỉnh Tiền Giang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Sang (SN 1985, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) 15 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và 4 năm tù về tội đánh bạc. Tổng hình phạt bị cáo phải chấp hành là 19 năm tù, buộc hoàn trả hơn 1,4 tỷ đồng đã chiếm đoạt của chủ đại lý vé số.

z4605025555680_02e7a025557ab0cee27b3cdf4a243681.jpg -0
Bị cáo tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, Sang làm thuê cho đại lý vé số ở phường 4 (TP Mỹ Tho). 8h ngày 29/8/2022, chủ đại lý đưa cho Sang và Tất Gia Thuận (SN 1993, ngụ huyện Châu Thành) hai túi nylon bên trong có hơn 3 tỷ đồng để đến ngân hàng làm thủ tục nộp tiền vào tài khoản.

Sang và Thuận, mỗi người mang một túi tiền đến ngân hàng. Tại đây, Thuận giao túi tiền lại cho Sang để đi làm công việc khác cho chủ. Lúc này, Sang không làm thủ tục nộp tiền mà chạy xe máy đến ngân hàng khác và nộp 500 triệu đồng vào tài khoản của mình.

Có tiền, Sang vào trang mạng đánh bạc trực tuyến và thua 480 triệu đồng. Sang tắt điện thoại di động, thuê taxi đến quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) lấy số tiền 2,5 tỷ đồng mua 10 lượng vàng cùng xe máy cũ và đến ngân hàng nộp tiếp vào tài khoản 980 triệu đồng. Sang tiếp tục tham gia đánh bạc trực tuyến và thua toàn bộ số tiền trong tài khoản. 

Cùng ngày, chủ tiệm không thấy tiền chuyển vào tài khoản nên trình báo cơ quan Công an. Tối cùng ngày, Sang đến Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội. 

  • Triệt phá đường dây đánh bạc hàng chục tỷ đồng trên mạng Triệt phá đường dây đánh bạc hàng chục tỷ đồng trên mạng
  • Thuê ôtô tự lái mang cầm cố để trả nợ và đánh bạc Thuê ôtô tự lái mang cầm cố để trả nợ và đánh bạc
Văn Vĩnh

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *