Lý Nhã Kỳ mất ngủ vì tin lộ ảnh cưới với việt kiều Đức

Lý Nhã Kỳ mất ngủ vì tin lộ ảnh cưới với việt kiều Đức

Dư luận đang xôn xao trước nghi vấn Lý Nhã Kỳ từng kết h.ôn năm 18 tuổi với người đàn ông mang quốc tịch Đức.

Mới đây, trên một số trang mạng bỗng dưng xuất hiện hai tấm ảnh cưới và ảnh chụp giấy đăng ký kế.t hô.n với các thông tin giống hệt với nữ diễn viên phim Gió nghịch mùa, Lý Nhã Kỳ.

Ảnh cưới nghi là của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đang “tr.ôi n.ổi” trên mạng Mẫu Giấy chứng nhận kế.t hô.n – dùng cho việc kế.t hô.n giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày 18/8/2000 ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và họ tên chồng Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, mang quốc tịch Đức. Ngày sinh của Trần Thị Thanh Nhàn cũng trùng khớp với ngày sinh của Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn): 19/7/1982. Giấy chứng nhận kế.t hô.n cũng có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thực ra, thông tin người đẹp này từng kế.t hô.n đã xuất hiện từ cách đây vài năm nhưng mới chỉ dừng ở mức “truyền miệng” chưa có chứng cớ. Nhưng với những hình ảnh xuất hiện trên mạng, đã có ý kiến nghi vấn rằng đây chính là ảnh cưới và giấy chứng nhận kế.t hô.n của Nữ đại sứ Du lịch Việt Nam.

Ảnh chụp Giấy chứng nhận kế.t hô.n với các thông tin giống hệt với người đẹp này
Trước thông tin khiến dư luận xôn xao này, người đẹp không phủ nhận cũng như khẳng định. Chia sẻ với Dân trí, cô chỉ thể hiện sự mệ.t m.ỏi và nói mình đã “chai sạn” trước những scandal!?

“Từ hôm qua đến giờ, tôi đã nhận không biết bao nhiêu cuộc gọi “tr.uy vấ.n” những thông tin và hình ảnh về một đám cưới của Lý Nhã Kỳ được cho là trong quá khứ và phát tán lan truyền trên các trang mạng xã hội. Thật sự tôi cảm thấy rất số.c, không phải vì s.ợ đó là sự thật mà vì quá nhiều chuyện mệ.t m.ỏi từ những scandal mang lại trong suốt thời gian mình tham gia nghệ thuật đến giờ. Tôi không thể tưởng tượng được những điều riêng tư như vậy họ cũng có thể dựng lên để nhằm hạ thấp danh dự mình”, Lý Nhã Kỳ nói.

Vì quá mệ.t m.ỏi trước những t.in đồ.n liên tiếp xảy đến thời gian vừa rồi, cô đã gửi “trần tình” tới giới truyền thông với nội dung như sau:

Lý Nhã Kỳ số.c trước nghi vấn của dư luận cho rằng cô l.ộ ảnh cưới và giấy chứng nhận kế.t hô.n “Từ chuyện bằng cấp học hành, đến chuyện yêu ai, chuyện buôn bán kim cương… Chuyện nào Kỳ cũng phải đính chính và thậm chí giải thích đến tận cùng như việc không kinh doanh kim cương của một  thương hiệu không lớn trên thế giới. Nhưng cuối cùng một trang thông tin của một cổng điện từ còn “đ.ánh” vớt vát Kỳ một bài để cho “hả giậ.n” vì Kỳ dám “cả g.an” kiện họ.

Kỳ nghĩ nếu mình cứ quyết liệt chạy theo scandal, bị dư luận cuốn lấy cuối cùng mình sẽ đi về đâu và sẽ được gì? Mình sẽ mệ.t m.ỏi, mất tinh thần, mất thời gian. Thay vì thế mình hãy dành thời gian để làm việc, để cống hiến và mọi người hãy nhìn vào những công việc đó của Kỳ mà đ.ánh giá nhân cách, cũng như cách sống của con người Kỳ.

Kỳ đã mất ngủ cả đêm qua để nghĩ và viết lá thư này đến với anh chị phóng viên. Thật sự đến giờ Kỳ mới cảm nhận hết được sự tàn nhẫn của dư luận, sự lạnh lùng của thông tin. Họ không quan tâm cô ấy sẽ thế nào, sẽ ra sao khi bị vu oan hay bị cố tình “lật tẩy” điều gì đó. Chính vì vậy dư luận đã từng giậ.t mình và phải suy nghĩ lại vì những cái chế.t của Choi Jin Sil hay của nhạc sĩ Đỗ Quang… ?

Kỳ cũng là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu để vượt qua sóng gió cũng vẫn có nước mắt và một trái tim. Nói là Kỳ sẽ mặc kệ dư luận để bước lên và sống thì là nói dối. Giờ ai đó chử.i bạn, dù chử.i đổng thôi thì bạn cũng tổn thương và kh.ó ch.ịu, huống chi họ mang mình ra làm nhục trước hàng triệu người. Nhưng Kỳ không muốn mình bị cuốn vào vòng scandal nữa để rồi cho một số người đứng trong bóng tối vừa xem vừa cười thầm “kết cục của bộ phim”. Kỳ cũng mong mọi người hãy rộng lượng và nhân văn với Kỳ hơn để Kỳ còn đủ nghị lực làm việc và cống hiến với vai trò đại sứ du lịch của mình cho hết nhiệm kỳ…”

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân này cho biết, hiện tại cô đang ở Hồng Kông để chuẩn bị cho hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hồng Kông vào tháng 6 tới. Tiếp đó là hàng loạt hoạt động về du lịch cũng như kinh doanh rất bận rộn.

Cô mong dư luận ủng hộ và đừng soi mói cuộc sống đời tư của cô nữa, và khi nào chuẩn bị làm đám cưới cô sẽ không giấu diếm.

Rò rỉ thêm ảnh cưới nghi của Lý Nhã Kỳ

Ngay sau khi Lý Nhã Kỳ lên tiếng phủ nhận việc đã từng kế.t hô.n năm 2000 thì nhiều ảnh “cô dâu” nghi của nữ Đại sứ du lịch Việt Nam tiếp tục bị rò rỉ.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *