Manulife Việt Nam bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm tân Tổng giám đốc

Manulife Việt Nam bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm tân Tổng giám đốc

Manulife Việt Nam bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm tân Tổng giám đốc - Ảnh 1.

Bà Tina Nguyễn – Tân Tổng giám đốc Manulife Việt Nam

Bà Tina Nguyễn gia nhập Manulife Việt Nam từ Generali Việt Nam, nơi bà đã đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc trong 7 năm qua. Trước đó, bà đã làm việc tại Prudential Việt Nam trong hơn 11 năm và đảm nhiệm nhiều vị trí điều hành cấp cao, bao gồm: Phó tổng giám đốc Điều hành – phụ trách Tiếp thị và Kênh Hợp tác Phát triển Kinh doanh, Phó tổng giám đốc Khách hàng, Phó tổng giám đốc Chiến lược, Giám đốc Tài chính.

Trước khi gia nhập ngành bảo hiểm tại Việt Nam, bà Tina là Giám đốc Tài chính cho Texas Electric Cooperatives tại thành phố Austin, bang Texas, Hoa Kỳ. Bà bắt đầu sự nghiệp với vị trí kiểm toán viên tại Ernst & Young và làm việc tại nhiều văn phòng trong mạng lưới của tập đoàn này tại châu Á (Hồng Kông, Việt Nam) và Bắc Mỹ (Canada, Hoa Kỳ).

Chia sẻ về việc bổ nhiệm tân Tổng giám đốc, ông Phil Witherington, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Manulife châu Á, cho biết: “Sự gia nhập của bà Tina Nguyễn góp phần củng cố ưu tiên của Manulife trong việc thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam và các thị trường mới nổi khác ở châu Á.

Ông Sachin N. Shah, Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón một người tài năng như Bà Tina gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Manulife Việt Nam trong thời điểm công ty đang nỗ lực chinh phục giai đoạn tiếp theo của mục tiêu phát triển bền vững”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *