Muốn nhanh được ly hôn đến với tình yêu mới, chồng dùng giấy ADN giả, tố vợ không chung thủy, con không phải con mình

Muốn nhanh được ly hôn đến với tình yêu mới, chồng dùng giấy ADN giả, tố vợ không chung thủy, con không phải con mình

Muốn ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng nghĩ cách làm giả kết quả ADN, cáo buộc vợ mình không chung thủy và con cái không phải là con của mình

Dẫn tin từ VTC News, câu chuyện của chị Hà Ánh Tuyết (35 tuổi, Hà Nội) đang gây xôn xao dư luận. Theo lời kể, vì muốn nhanh bỏ vợ để đến với người tình, chồng chị Tuyết dùng giấy ADN giả, liên tục tố vợ lẳng lơ, đứa trẻ không phải con mình.

Cụ thể, chị Tuyết kết hôn với chồng rất chóng vánh, chỉ vỏn vẹn sau 2 tháng tìm hiểu. Sau 10 năm sống chung nhà, hai vợ chồng có với nhau một bé gái, gia đình hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, vài tháng nay, những bữa cơm quây quần dần thiếu vắng đi người đàn ông trụ cột trong gia đình, cứ hễ có thời gian rảnh là anh chồng lại xách xe đi ra ngoài.

Những biểu hiện này khiến chị Tuyết linh cảm bản thân đang bị cắm sừng. Một lần vì tò mò, chị lén theo dõi thì phát hiện hiện chồng chẳng phải đi công việc hay tụ tập cùng bạn bè nào mà đến một phòng trọ, nơi có người phụ nữ đang chờ. Biết chồng lén lút quan hệ ngoài luồng với người khác, tâm trạng chị sụp đổ, nhưng vẫn dặn lòng vì con.

Muốn nhanh được ly hôn đến với tình yêu mới, chồng dùng giấy ADN giả, tố vợ không chung thủy, con không phải con mình - ảnh 1

Khi quay trở về nhà, chị Tuyết giữ được sự bình tĩnh, như không hề hay biết về bất kỳ sự việc gì. Ngày tiếp theo, anh chồng tự mình tạo ra một tình huống xung đột, tìm đủ lý do để mở màn cho một cuộc cãi nhau với vợ. Khi thấy vợ đang làm đẹp, trang điểm, người chồng kiếm cớ chỉ trích vợ lẳng lơ, không đứng đắn.

Đỉnh điểm, đầu tháng 12, trong khi chị Tuyết đang lúi húi cơm nước trong bếp, anh chồng chạy từ trên gác xuống dúi vào tay kết quả xét nghiệm ADN anh và con gái 7 tuổi không cùng huyết thống. ‘Anh ta gào lên đòi ly hôn ngay lập tức’, chị Tuyết kể.

Muốn nhanh được ly hôn đến với tình yêu mới, chồng dùng giấy ADN giả, tố vợ không chung thủy, con không phải con mình - ảnh 2

Dù đã thanh minh rất nhiều, ‘chưa từng quan hệ với ai ngoài chồng, đứa con chắc chắn là của anh’ nhưng người đàn ông vẫn một mực khẳng định kết quả ADN không cùng huyết thống. Để minh oan cho mình, chị Tuyết lấy mẫu tóc của chồng và con đến trung tâm xét nghiệm ADN xác định huyết thống. Kết quả xét nghiệm được trả sau đó cho thấy con gái chị và chồng chị có quan hệ cha – con.

Chị Tuyến tưởng rằng kết quả xét nghiệm đúng sẽ giúp chị giảm bớt gánh nặng tâm lý. Tuy nhiên, khi thông báo kết quả, chồng chị vẫn không chấp nhận và tiếp tục tạo ra áp lực, thể hiện mong muốn ly hôn.

Dù đã quá thất vọng về người chồng hơn 10 năm đầu ấp tay gối, nhưng chị vẫn muốn lấy lại sự trong sạch cho bản thân. Chị quyết kiện người chồng bội bạc ra tòa với nội dung: ‘Dùng kết quả xét nghiệm ADN sai sự thật để vu khống, bôi nhọ danh dự của người khác’.

Sau vài lần giải hoà không thành, hai vợ chồng chị được toà chấp thuận ly hôn. Đồng thời, tòa cũng thông báo kết quả xét nghiệm độc lập, con gái và chồng có cùng huyết thống. Nhận được tin, chị khóc rất nhiều vì bản thân được minh oan. Còn chồng chị khi đó mới lộ bộ mặt thật đã mua chuộc kết quả ở một trung tâm khác, với mong muốn sớm ly hôn vợ để đến với tình mới.

Bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền Hà Nội cho biết, việc dùng kết quả xét nghiệm ADN sai để buộc tội vợ phản bội, mượn cớ bỏ vợ không phải hiếm gặp.

Trường hợp của chị Tuyết, bà Nga khuyên nên dứt tình vì người chồng làm cách này là đã cạn nghĩa vợ chồng, không nên luyến tiếc và níu kéo. Thực tế, sau khi bị vạch mặt, người chồng đã nộp đơn ly hôn và quyết tâm bỏ vợ, con.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *