Nắng nóng, oi bức khắp miền Bắc và Trung bộ, chiều tối có mưa giông

Nắng nóng, oi bức khắp miền Bắc và Trung bộ, chiều tối có mưa giông

Nắng nóng gay gắt, oi bức diễn ra khắp miền Bắc và Trung Bộ trong ngày hôm nay, nền nhiệt duy trì ở mức cao từ 38 -39 độ C. Đến chiều tối khả năng có mưa giông.

  • Vùng núi Bắc Bộ sáng và đêm mưa to, Hà Nội trời nóng

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ba miền ngày thứ năm (6/7), Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Bắc và Trung bộ nắng nóng hầm hập, có nơi trên 39 độ C -0
Nắng nóng gay gắt khắp miền Bắc và miền Trung.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ, vùng núi có nơi dưới 27 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất Phía Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 31-34.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng chiều tối và tối mưa có rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng chiều tối và tối mưa có rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

  • Miền Bắc mưa giông diện rộng, Hà Nội bớt oi nóng Miền Bắc mưa giông diện rộng, Hà Nội bớt oi nóng
N.Thắng

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *