Nắng nóng, oi bức tại miền Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ có thể mưa giông

Nắng nóng, oi bức tại miền Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ có thể mưa giông

Nắng nóng, oi bức diễn ra ở Thủ đô Hà Nội và khắp các tỉnh thành ở miền Bắc với mức nhiệt trên 35 độ C. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có thể mưa giông vào chiều tối và tối.

  • Mưa trải khắp 3 miền, Bắc Bộ nhiệt độ tăng nhẹ

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ba miền ngày thứ năm (21/9), Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Miền Bắc nắng nhiều, trời oi nóng -0
Các tỉnh miền Bắc trời nắng nóng.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, cao nhất 32-35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, cao nhất 31-34 độ.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, cao nhất 31-34 độ.

  • Từ Bắc vào Nam ngày nắng ráo, chiều tối mưa giông Từ Bắc vào Nam ngày nắng ráo, chiều tối mưa giông
N.Thắng

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *