Nền nhiệt giảm nhẹ, miền Bắc mưa to nhiều nơi, Trung Bộ vẫn nắng nóng

Nền nhiệt giảm nhẹ, miền Bắc mưa to nhiều nơi, Trung Bộ vẫn nắng nóng

Các tỉnh thành tại miền Bắc hôm nay được dự báo có mưa giông nhiều nơi, cục bộ mưa to, nền nhiệt giảm nhẹ từ 2-3 độ. Khu vực Trung Bộ tiếp tục duy trì nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa.

  • Miền Trung trở ra Hà Nội trên 39 độ C, chiều tối có mưa giông

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ba miền ngày chủ nhật (9/7), Thủ đô Hà Nội có mây, có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Nền nhiệt giảm nhẹ, miền Bắc mưa to nhiều nơi; Trung Bộ vẫn nắng nóng -0
Miền Bắc nền nhiệt giảm nhẹ, có mưa nhiều nơi.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to; riêng Hòa Bình có mây, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ; riêng Hòa Bình 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, vùng núi nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to; khu vực trung du và đồng bằng có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng ngày có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ, riêng trung du và đồng bằng 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 34-36 độ, có nơi trên 36 độ; phía Nam 32-34 độ.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

  • Bắc và Trung Bộ nóng như "đổ lửa", cả ngày oi bức Bắc và Trung Bộ nóng như “đổ lửa”, cả ngày oi bức
N.Thắng

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *