Nhã Phương khóc nức nở trong phòng sinh

Nhã Phương khóc nức nở trong phòng sinh

Nhã Phương và Trường Giang vừa thông báo đón con trai chào đời.

Chiều 6/10, Nhã Phương xác nhận đã sinh nhóc tỳ thứ 2, là một bé trai vào chiều 5/10 tại một bệnh viện quốc tế. Nữ diễn viên cho biết có dấu hiệu sinh nở đột ngột, phải nhập viện vào lúc 5 giờ sáng. Nhã Phương chia sẻ: “Đúng ra còn mấy ngày nữa em bé mới đến, thế nào mà sáng sớm 4-5h đã gọi tui dậy đòi ra đón bình minh rồi, lại đúng ngày ba sắp nhỏ bận công việc chớ”.

Vì em bé chào đời không đúng như dự tính nên Trường Giang bận công việc vào ngày này. Sau khi đưa bà xã đến bệnh viện lúc rạng sáng, nam danh hài dù rất lo lắng nhưng phải hoàn thành công việc được sắp xếp trước. Khi được đưa vào phòng sinh, Nhã Phương bật khóc nức nở vì không có chồng bên cạnh. Lúc đó, Trường Giang liên tục gọi điện để trấn an tinh thần bà xã và gấp rút hoàn thành công việc để trở về. Nhã Phương lần nữa bật khóc xúc động, nữ diễn viên lập tức gọi cho ông xã thông báo “mẹ tròn con vuông” sau khi nhóc tỳ cất tiếng khóc chào đời.

Vì nhập viện lúc 5 giờ sáng nên Nhã Phương mệt mỏi và ngủ trong phòng theo dõi

Trường Giang lộ rõ vẻ lo lắng khi ở bên ngoài chờ đợi bà xã

Vì có công việc nên Trường Giang không thể đồng hành cùng Nhã Phương lúc cô sinh con, nữ diễn viên xúc động khi được chồng động viên qua điện thoại

Nhã Phương bật khóc nức nở, thông báo ngay cho chồng khi con chào đời

Nữ diễn viên thực hiện kề da với con trai nhỏ, bé chào đời vào chiều 5/10

Trên trang cá nhân, Trường Giang còn gửi lời cảm ơn sau khi bà xã đã sinh con trai: “Gia đình Trường Giang – Nhã Phương vừa đón thêm thành viên thứ 4 là một bé trai. Đặc biệt cảm ơn mẹ của bọn trẻ”.

Nhan sắc ấn tượng của Nhã Phương sau khi vượt cạn

Trường Giang nhanh chóng trở về để ở bên cạnh chăm sóc cho Nhã Phương và các con

Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương, hé lộ luôn lý do vì sao con gái có tên Destiny

Mới đây, trong một chương trình, Trường Giang đã hiếm hoi kể về hành trình chào đón bé Destiny. Cụ thể, Trường Giang cho biết, Nhã Phương đã hạ sinh ái nữ trước ngày dự đoán.

Trường Giang kể lại hành trình Nhã Phương sinh con với các đồng nghiệp mình

Theo Trường Giang thì lúc Nhã Phương sinh ái nữ anh không có bên cạnh

Trường Giang kể rằng, ban đầu bác sĩ nói Nhã Phương sẽ sinh mổ và từ ngày này đến ngày này thì có thể mổ, sau đó, gia đình Trường Giang đã lựa chọn là ngày 23 để chào đón con. Tuy nhiên ngày 21, anh phải đi diễn, dự tính sẽ về kịp ngày 23 đưa vợ đi sinh. Nhưng 4h sáng ngày 22 Nhã Phương bắt đầu chuyển dạ. Lúc này, Trường Giang đang đi làm, ngay lập tức anh đã đến sân bay để về kịp với Nhã Phương nhưng máy bay bị delay nên không về được.

Đồng thời, tại đây, Trường Giang cũng tiết lộ lý do vì sao đặt tên con là Destiny. Theo đó, Trường Giang cho hay: “Lúc vợ anh đẻ anh đang trên máy bay, do sự cố, vợ anh tính rồi hết mà cuối cùng người tính không bằng trời tính cho nên con anh mới đặt tên là Destiny”. Được biết, cuối cùng Nhã Phương cũng đã sinh thường chứ không phải mổ như dự tính ban đầu.

Nhã Phương đã sinh Destiny bằng phương pháp sinh thường

Trường Giang và Nhã Phương là cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tính đến nay, cặp đôi đã có 4 năm chính thức trở thành vợ chồng. Vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang cũng đã kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Đặc biệt, trong năm nay, cặp vợ chồng còn cho cô con gái của mình lên sóng trong bộ ảnh kỷ niệm.

Có thể thấy, Destiny càng lớn thì Trường Giang và Nhã Phương đã trở nên thoải mái hơn và chia sẻ nhiều hình ảnh về con gái. Còn trước kia thì cặp vợ chồng rất kín tiếng về hình ảnh của con và rất ít khi hé lộ.

Trường Giang cho con gái xuất hiện trong bộ ảnh kỷ niệm của mình và vợ

Destiny được nhận xét có gương mặt giống Nhã Phương nhưng dáng dấp thì lại giống Trường Giang


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *