Những “cặp sừng” tại Nghệ An: Vay tiền cho chồng sang Mỹ, chồng bỗng đổi vị đòi ăn “phở” nơi xứ người, còn có cả “sản phẩm”

Những “cặp sừng” tại Nghệ An: Vay tiền cho chồng sang Mỹ, chồng bỗng đổi vị đòi ăn “phở” nơi xứ người, còn có cả “sản phẩm”

Nghệ An – người vợ đăng đàn t.ố chồng phản bội, đồng hành cùng nhau từ thời tay trắng để rồi giờ trắng tay

Nguyên văn lời chia sẻ của người vợ tại Yên Thành – Nghệ An:

“Hai mươi hai năm cuộc đời đây là lần đầu tiên tôi phốt người mà tôi coi là tất cả trong cả cuộc đời tôi…”

“Em và anh yêu nhau hơn 3 năm mới cưới nhau, đến bây giờ cũng gần 6 năm rồi. Lấy nhau về 2 bàn tay trắng, bữa sáng còn bữa ăn bữa bỏ, nhà ở thì trời mưa là dột, giường ướt chẳng có chỗ mà nằm. Anh động viên em để anh đi nước ngoài kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình. Thế nhưng hoàn cảnh gia đình anh quá khó khăn, nhưng em cũng chưa bao giờ từ bỏ, luôn động viên anh. Sau đó em về nhà nhờ mẹ đẻ mình vay tiền lo cho anh. Ngày anh học tiếng, mẹ em nấu cơm từng bữa, động viên, tiền xăng xe đi lại cũng là tiền mẹ em bỏ ra.

Cặp vợ chồng và “tiu đây” (bên phải) 

Thấy con gái lấy chồng vất vả, còn thương con rể vì thấy nghèo nhưng nghị lực nên không tiếc gì cả. Vậy nhưng rồi sang bên Mỹ được một thời gian thì anh yêu người khác, có thêm với họ một đứa con. Điều ấy vẫn chưa là gì, bây giờ để trả nợ cho anh thì mẹ của em phải đi làm thêm bên ngoài vô cùng vất vả. Cả gia đình bên anh từ những ngày anh khó khăn nhất, sống cùng cực nhất thì bị anh rũ bỏ để đến với người mới. Không lo cho con nổi một bộ quần áo mới. Trong khi đó anh và người mới của anh checkin sang chảnh, ăn chơi du lịch các thứ.

Duyên đã hết em biết, và em cũng không đủ bao dung để chấp nhận tình yêu này thêm lần nào nữa. Nhưng gieo nhân nào thì sẽ gặp quả đấy. Dù sao anh cũng là bố của con em, nhưng hãy nhớ không tử tế với người từng hết lòng với mình. Thì cái kết vẫn còn đợi anh ở phía trước, đừng cười vội vì không biết sau này ai hơn ai đâu”…

 


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *