NSND Công Lý xuất hiện trong buổi tập chương trình Táo quân 2024

NSND Công Lý xuất hiện trong buổi tập chương trình Táo quân 2024

Trên trang mạng xã hội của NSND Xuân Bắc đã cập nhật hình ảnh đầu tiên trong buổi tập chương trinh Táo Quân.

Đến thời điểm này phía VTV vẫn chưa có động tĩnh gì về việc triển khai ghi hình chương trình “Táo Quân 2024” song mới đây trên trang mạng xã hội của NSND Xuân Bắc đã cập nhật hình ảnh đầu tiên trong buổi tập chương trinh Táo Quân.

Thông thường vào thời điểm cuối tháng 12 hàng năm, chương trình “Táo Quân” do VTV giao Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất đã hoàn tất khâu kịch bản, triển khai khâu tập hợp nghệ sĩ và luyện tập để chuẩn bị cho việc ghi hình diễn ra vào cận kề Tết Nguyên Đán 2023. Thời điểm ghi hình thường được tổ chức vào đầu tháng 1 của năm mới (Dương lịch) với địa điểm quen thuộc là Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Tuy nhiên năm nay mặc dù đã gần hết tháng 12-2023 song phía VFC vẫn chưa có động thái gì về việc sản xuất chương trình. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi từng gắn bó với “Táo Quân” nhiều năm qua cũng chưa hé lộ bất cứ thông tin và hình ảnh nào về việc sẽ tái ngộ khán giả trong dịp Tết đến xuân về sắp tới. Điều này khiến nhiều khán giả bày tỏ băn khoăn không biết liệu chương trình này có tiếp tục được VTV sản xuất trong năm nay không.

Giải đáp thắ.c mắ.c của khán giả, NSND Xuân Bắc ngày 27/12 đã đăng tảu một video trên trang mạng xã hội cá nhân của mình với dòng thông điệp: “Tự Long dạy Xuân Bắc hát trong lúc tập Táo quân”. Điều này đã giải đáp thắ.c mắ.c của khán giả và khẳng định chắc chắn có Táo quân 2024.


Những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập luyện của 2 nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long.
Bên trong khung hình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Trung và đặc biệt, có cả sự xuất hiện của NSND Công Lý. Mặc dù tình hình sức khỏe chưa được ổn định, nhưng sự có mặt của Công Lý cho thấy một tín hiệu rất tích cực và thay cho lời xác nhận vẫn sẽ tiếp tục đóng vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân năm nay.
NSND Công Lý xuất hiện ở phía xa trong khung hình có NSND Tự Long.

 

Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế

Tết đến xuân về, những thông tin về Táo Quân 2024 luôn là chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm.

Cứ đến tháng cuối năm, đơn vị sản xuất Gặp nhau cuối năm sẽ bắt đầu triển khai lên kịch bản, tập hợp nghệ sĩ và ghi hình cho số mới của chương trình Táo Quân. Tuy vậy đến hiện tại mọi thông tin về Táo Quân 2024 vẫn đang là ẩn số khó đoán với khán giả màn ảnh nhỏ.
Khán giả mong đợi thông tin về Táo Quân 2024Khán giả mong đợi thông tin về Táo Quân 2024
“Cô Đẩu” Công Lý chưa sẵn sàng cho Táo Quân 2024?

Đặc biệt, từ dàn nghệ sĩ Táo Quân quen thuộc như: “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Nam Tào” Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, Vân Dung… gần như không có động thái nào cho thấy sắp sửa trở lại với vai diễn quen thuộc của mình.

Trái ngược lại, trên nhiều diễn đàn đang bàn luận rôm rả những n.ghi vấ.n việc Táo Quân 2024 có thể không được thực hiện. Bên cạnh đó, thông tin vai cô Đẩu – là thương hiệu của NSND Công Lý hàng thập kỷ qua – sẽ bị thay thế bởi nghệ sĩ khác.

Sở dĩ có những tin tức này bởi hiện trạng sức khỏe của NSND Công Lý dù tiến triển nhưng chưa đủ sức để trở lại sân khấu với lịch làm việc dày đặc.

Cùng với tin tức NSND Công Lý không đảm nhận vai Cô Đẩu cũng là câu hỏi ai sẽ thay thế nam nghệ sĩ thể hiện nhân vật không thể thiếu trong buổi chầu Táo Quân hằng năm này. Một số tin tức đều hướng về cái tên NSƯT Thái Sơn, xuất thân từ nghệ sĩ hát chèo và dần trở nên quen thuộc với màn ảnh nhỏ qua các vai phụ dí dỏm trong phim giờ vàng gần đây.

“Cô Đẩu” NSND Công Lý từng xuất hiện thoáng qua trong Táo Quân
2023 vì lý do sức khỏe
Ở chương trình Táo Quân 2023, vì lý do sức khỏe nên “Cô Đẩu” Công Lý xuất hiện trong một cảnh với một câu thoại nhưng được dàn dựng hoành tráng, rực rỡ đúng màu sắc mà nghệ sĩ đã thể hiện cho nhân vật của mình.

Ngay sau phần giới thiệu mở màn buổi chầu của “Nam Tào” Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” Công Lý ngồi kiệu buông rèm được hai phụ tá (Duy Nam và Trung Ruồi thể hiện) khiêng ra sân khấu. Ở các phân cảnh sau đó, vai trò của Cô Đẩu được hai phụ tá thay thế thực hiện.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *