Phản ứng của S.hark Bình khi được Long Chun nhận làm “vợ bé”

Phản ứng của S.hark Bình khi được Long Chun nhận làm “vợ bé”

Màn đối thoại hài hước của hai vợ chồng Phương Oanh – shark Bình khiến mọi người không khỏi phì cười.

Mới đây, tiktoker Long Chun bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng shark Bình cùng tâm sự khá hài hước. Anh viết: “Ai cũng hỏi sau Shark Tank em làm được gì cho shark Nguyễn Hoà Bình. Dạ em làm vợ bé nha.

Chị Oanh nấu bún riêu 2,4,6 còn em nấu bún thang 3,5,7. Chủ Nhật ăn ngoài ạ, chị em thuận hoà hoan hỷ”.

Phản ứng của Phương Oanh khi được shark Bình hỏi chuyện "có vợ bé"- Ảnh 1.

Sau chia sẻ của Long Chun, shark Bình cũng hài hước “tag” bà xã vào hỏi: “Bợ đồng ý không ạ”.

Trước câu hỏi của chồng, Phương Oanh cũng vui vẻ đáp lại: “Nom cũng tình tang như bát bún thang đấy”. Màn đối thoại qua lại của shark Bình và Phương Oanh khiến mọi người không khỏi phì cười vì quá hài hước. Nhiều người còn nhận xét, sau khi kết hôn cùng Phương Oanh thì shark Bình ngày càng hài hước hơn trước.

Phản ứng của Phương Oanh khi được shark Bình hỏi chuyện "có vợ bé"- Ảnh 2.

Có thể nói, sau khi kết hôn cùng Phương Oanh thì shark Bình ngày càng hài hước hơn trước.

Phương Oanh và Shark Bình chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023. Cả hai tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023. Theo dự kiến trước đó của cả hai thì đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 11/11. Tuy nhiên, cả hai xác định rằng nếu tổ chức hôn lễ thì quá trình chuẩn bị sẽ khá mệt mỏi, bản thân Phương Oanh cũng khó tập trung hoàn toàn cho việc dưỡng thai.

Tiktoker Long Chun sau thương vụ 2 tỷ trên Shark Tank: Shark Bình đã ghé Một Buổi Sáng ăn bún thang, tận dụng sự nổi tiếng để kinh doanh thì tại sao không - Ảnh 2.

Shark Bình đã hợp tác với Long Chun sau màn gọi vốn trên Shark Tank

Cách đây không lâu, hot Tiktoker Long Chun (Trần Hoàng Long) cùng chị gái Thu Trà đã lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn thành công 2 tỷ đồng đổi lấy 30% cổ phần cho 2 cửa hàng bún thang.

Thương hiệu bún thang mang tên “Một Buổi Sáng”. Với lần gọi vốn này, hai chị em kỳ vọng có thể thực hiện ấp ủ của bố, lan tỏa bún thang như một món “quốc hồn quốc túy” của người Việt như phở và bánh mì.

Trả lời phỏng vấn sau khi gọi vốn thành công, Long Chun thừa nhận hai chị em kinh doanh hoàn toàn theo bản năng, khi một người học chuyên ngành tâm lý còn một người là nghệ sỹ và Influencer (người ảnh hưởng). Với câu chuyện nghệ sỹ kinh doanh, Long thẳng thắn: “Đấy là lợi thế của mình thì tại sao không tận dụng?”

Long Chun từng chia sẻ: “Em có rất nhiều mục đích khi lên Shark Tank. Với bản thân em, việc gọi vốn không phải điều quá khó. Em có nhiều nguồn có thể gọi vốn được, vốn tự thân e cũng có. Tuy nhiên, nếu mình cứ tự loay hoay trong một mớ mà mình cũng chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng tự làm khó cho bản thân mình.

Nếu như mình đầu tư quá nhiều mà không có hướng đi mới hơn, góc nhìn lạ hơn, hoặc có người có kinh nghiệm trong lĩnh vực ấy hơn, thì em nghĩ khó có thể thành công được.

Khi lên Shark Tank, một trong số những mục đích của em là có thể mở rộng mối quan hệ của mình, biết thêm nhiều người đã kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, và doanh nghiệp họ lớn hẳn rồi. Đôi khi chỉ vài lời khuyên của họ thôi cũng đã giúp cho mình có thêm kiến thức”.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *