Phát hiện “bóng cười” nằm la liệt dưới sàn quán bar

Phát hiện “bóng cười” nằm la liệt dưới sàn quán bar

Nhân viên bar định bám chuông báo động cho khách khi thấy đoàn kiểm tra nhưng đã bị ngăn lại. Bên trong bar “bóng cười” đã qua sử dụng, chưa sử dụng nằm la liệt dưới sàn…

  • Điểm sang chiết “bóng cười” cực lớn ngụy trang trong khu vực bãi xe

Rạng sáng 8/7, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh đã tổ chức kiểm tra hành chính đột xuất quán bar OSLO (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1). Phát hiện đoàn kiểm tra, bảo vệ và nhân viên trong bar tìm cách thông báo cho khách bên trong nhưng đã bị trinh sát ngăn lại.

Bên trong bar, đoàn kiểm tra phát hiện còn hơn 100 khách vẫn say sưa nhún nhảy trong điệu nhạc chát chúa. Nhiều khách đã tìm đến vị trí lối thoát hiểm để thoát ra ngoài nhưng các lối thoát hiểm đã bị các trinh sát chốt chặn.

Kiểm tra bar phát hiện “bóng cười” nằm la liệt dưới sàn -0
Bên trong bar OSLO thời điểm bị Công an quận 1 kiểm tra. (Ảnh Đức Nam)

Dười sàn của quán bar đoàn công tác phát hiện la liệt các quả “bóng cười” đã qua sử dụng. Một nhân viên của quán bar đang cầm một chùm bong bóng vừa mới được bơm khí N2O thấy đoàn công tác đã định xì hết khí trong bóng nhưng không kịp. Một số bàn Vip trong bar có dấu hiệu khách sử dụng ma túy được khoanh vùng. Một số khách có biểu hiện chống đối không hợp tác với đoàn kiểm tra.

Trong kho chứa hàng của quán bar, đoàn công tác phát hiện 5 bình nén chứa khí N2O loại lớn. Đoàn công tác sau khi kiểm tra hành chính đã đưa 101 người (trong đó có cả nhân viên của quán bar) về trụ sở để kiểm tra ma túy. Có 4 người có kết quả dương tính với ma túy gồm 1 nhân viên pha chế, 1 nhân viên phục vụ và 2 khách.

Kiểm tra bar phát hiện “bóng cười” nằm la liệt dưới sàn -0
“Bóng cười” nằm la liệt dưới sàn bar. (Ảnh Đức Nam)

Công an quận 1 đã lập biên bản xử lý 4 người này đồng thời lập biên bản xử phạt các lỗi của quán bar trên gồm: hoạt động quá giờ quy định, lấn chiếm vỉa hè, lề đường làm bãi giữ xe, sắp xếp hàng hóa cản trở lối thoát hiểm, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, kinh doanh hóa chất hạn chế mà không có giấy phép kinh doanh.

Thượng tá Nguyễn Văn Thành – Phó Trưởng Công an quận 1 cho biết, từ đầu năm đến nay, Công an quận 1 đã thực hiện 215 lượt kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện, cơ sở kinh doanh dịch vụ phức tạp tiềm ẩn nguy cơ về tệ nạn xã hội.

Qua đó, Công an quận 1 phát hiện 97 cơ sở vi phạm, thu giữ hơn 4.000 bình khí cười (N2O) các loại. 

  • Quán bar bị xử phạt 8 lần liên quan đến “bóng cười” không được kinh doanh đến 2h sáng Quán bar bị xử phạt 8 lần liên quan đến “bóng cười” không được kinh doanh đến 2h sáng
  • Tăng cường kiểm tra việc sử dụng "bóng cười" Tăng cường kiểm tra việc sử dụng “bóng cười”
  • Công an TP Hồ Chí Minh tăng cường xử lý tình trạng sử dụng bóng cười, shisha Công an TP Hồ Chí Minh tăng cường xử lý tình trạng sử dụng bóng cười, shisha
Anh Thư

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *