Phối hợp tuần tra đảm bảo ANTT du lịch biển Đà Nẵng

Phối hợp tuần tra đảm bảo ANTT du lịch biển Đà Nẵng

Ngày 15/8, tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà (Đà Nẵng), Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) phối hợp với Công an quận Sơn Trà, các lực lượng chức năng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và ra mắt mô hình “Phối hợp tuần tra ANTT du lịch biển”.

  • Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ đạt hiệu quả thiết thực

Theo Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (BQL Sơn Trà), Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức, người lao động trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc ANTT trên địa bàn quản lý.

 Phối hợp tuần tra đảm bảo ANTT du lịch biển Đà Nẵng -2
Phối hợp tuần tra đảm bảo ANTT du lịch biển của lực lượng Công an và BQL Sơn Trà (Đà Nẵng). 

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng BQL Sơn Trà cho biết, tình hình ANTT trên địa bàn thành phố nói chung và khu vực các bãi biển du lịch nói riêng ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, việc đảm bảo an toàn cho du khách trở thành vấn đề bức thiết, đòi hỏi sự nỗ lực cao hơn nữa của BQL Sơn Trà.

Sau thời gian tổ chức, triển khai và hoạt động mô hình phối hợp tuần tra đảm bảo ANTT du lịch biển có sự tham gia phối hợp hỗ trợ của nhiều lực lượng Công an các quận, phường, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Kiểm lâm, Biên phòng…. được sự giúp đỡ của Phòng An ninh đối ngoại, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng được củng cố, xây dựng và ra mắt.

Được biết, năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023, trước yêu cầu tập trung khơi thông các nguồn lực, đẩy mạnh khai thác phát triển du lịch trên địa bàn 2 tuyến biển và bán đảo Sơn Trà, BQL Sơn Trà đã tổ chức thực hiện nhiều giải pháp, xúc tiến mạnh mẽ các hoạt động quản lý, dịch vụ du lịch phục vụ người dân và du khách.

Nhiều lễ hội, sự kiện, dịch vụ phát triển đã thực sự phát huy hiệu quả, thu hút du khách trong nước và quốc tế, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng không ngừng tăng cao. Đây cũng là lúc cao điểm những vấn đề về ANTT phát sinh với những diễn biến khó lường, đặt ra rất nhiều áp lực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của BQL Sơn Trà, nhất là công tác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách, an toàn cứu nạn, cứu hộ để đảm bảo giữ vững thương hiệu, diện mạo của một TP Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại, đáng sống.

Để thực hiện tốt hơn nữa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ an toàn, ANTT trong thời gian tới, BQL Sơn Trà đề ra một số nhiệm vụ, trong đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động, người dân và du khách chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật; nêu cao tinh thần cảnh giác, tự phòng, tự quản, tự bảo vệ; tham gia hưởng ứng các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong tháng hành động Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc…

  • Đảm bảo an ninh trật tự từ cơ sở Đảm bảo an ninh trật tự từ cơ sở
  • Nhiều mô hình hiệu quả trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Nhiều mô hình hiệu quả trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
  • Một người dân tích cực tham gia đảm bảo ANTT, an toàn bãi biển Một người dân tích cực tham gia đảm bảo ANTT, an toàn bãi biển
Hoài Thu

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *