Phủ nhận bỏ tiền tỷ “cứu” Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ rời bỏ căn biệt thự 1800m2 sau 2 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê

Phủ nhận bỏ tiền tỷ “cứu” Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ rời bỏ căn biệt thự 1800m2 sau 2 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê

“Ông bầu chân dài” khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức rời khỏi căn biệt thự 1800m2 sau 2 năm đi thuê để làm nơi quay chụp hình ảnh cho dàn chân dài của mình.

Sau khi Ngọc Trinh chính thức bị tạm giam 3 tháng vì tội “Gây mất trật tự công cộng” khi đăng tải loạt hình ảnh đua xe phản cảm trên mạng xã hội, nhiều sự chú ý được đổ dồn vào Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân chân dài của “nữ hoàng nội y”. Mới đây, sau khi phủ nhận việc bỏ tiền tỷ để “cứu” Ngọc Trinh, “ông bầu chân dài” lại có động thái vô cùng bất ngờ.

Theo đó, Vũ Khắc Tiệp đăng tải clip trên trang cá nhân thông báo chính thức rời khỏi căn biệt thự 1800m2 đang ở hiện nay. Căn biệt thự này được bạn thân Ngọc Trinh thuê và sửa sang lại trở thành một căn biệt thự nguy nga và hoành tráng cách đây 2 năm để sử dụng làm nơi quay chụp hình ảnh, cũng như tổ chức sự kiện thời trang cho dàn người mẫu chân dài của hãng nội y mà Vũ Khắc Tiệp làm chủ.

Vũ Khắc Tiệp chính thức rời khỏi căn biệt thự hoành tráng đã chi tiền tỷ để làm nơi “sống ảo” với Ngọc Trinh suốt 2 năm qua

Cách đây 2 năm, ngay giữa mùa dịch nhiều người gặp khó khăn, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ khoe khả năng tài chính của mình khi đăng tải việc xây dựng một căn biệt thự sang chảnh view sông ở Quận 2, TP.HCM. Sau khi bị khui căn biệt thự này thực chất là Vũ Khắc Tiệp đi thuê và sửa chữa lại làm nơi “sống ảo”, “ông bầu” cũng không nhận ngay mà chỉ trả lời một câu hỏi của người hâm mộ. Đích thân Vũ Khắc Tiệp cho biết mình đi thuê nhà với giá 25 triệu/tháng và còn nhấn mạnh: “Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi”.

Vũ Khắc Tiệp hé lộ toàn cảnh căn biệt thự view sông siêu sang chảnh

Sau vụ bị tố thuê đất sống ảo, Vũ Khắc Tiệp cuối cùng cũng thừa nhận và tiết lộ giá gây bất ngờ? - Ảnh 3.

Cuối cùng, bạn thân của Ngọc Trinh đã thừa nhận anh chỉ thuê chứ không tậu ngôi biệt thự 1800m2 này

Trước đó, khi bị tung tin đồn thuê đất để sống ảo, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng phân trần: “Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói. Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tôi bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì hai người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. 17 năm qua tôi chưa bao giờ giải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được trả lời thông qua những việc làm”.

Sau vụ bị tố thuê đất sống ảo, Vũ Khắc Tiệp cuối cùng cũng thừa nhận và tiết lộ giá gây bất ngờ? - Ảnh 4.

Bài đăng tố Vũ Khắc Tiệp thuê biệt thự để sống ảo từng gây xôn xao trên mạng xã hội

ngoctrinh

Đây là nơi “sống ảo” của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và hội chân dài


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *