Phương Trinh Jolie: Quen Lý Bình 1 tháng đã sống thử, 4 năm mới kết h.ôn

Phương Trinh Jolie: Quen Lý Bình 1 tháng đã sống thử, 4 năm mới kết h.ôn

“Trong 4 năm đó, chúng tôi cũng đã sống thử, ở chung cùng nhau. Ngay khi mới quen 1 tháng, tôi đã bảo Lý Bình tới sống cùng con tôi và cô giúp việc” – Phương Trinh Jolie tâm sự.

Trước khi kết h.ôn với diễn viên Lý Bình, Phương Trinh Jolie từng làm mẹ đơn thân nhiều năm và sau khi hết h.ôn, cô hạ sinh thêm một quý tử. Tại chương trình Tâm sự mẹ bỉm tuần này, nữ diễn viên đã tâm sự về sự khác nhau giữa hai lần mang bầu, sinh nở.

Cô nói: “Chắc chắn là sinh con thứ hai phải khác vì lúc này tôi có sự quan tâm ấm áp của người đàn ông trong gia đình. Tôi cảm thấy được đỡ đần rất nhiều về mặt tinh thần.

Tôi quen Lý Bình phải được 4 năm rồi mới đi đến h.ôn nhân. Trong 4 năm đó, chúng tôi cũng đã sống thử, ở chung cùng nhau. Ngay khi mới quen 1 tháng, tôi đã bảo Lý Bình tới sống cùng con tôi và cô giúp việc.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình

Đơn giản vì lúc đó tôi kh.ông còn thời gian yêu đương nhiều như hồi trẻ. Anh ấy là trai tân, tôi thì là gái đã có con, nên tôi muốn anh đến sống thử xem có chịu được cuộc sống với mẹ con tôi hay kh.ông. Nếu chúng tôi có yêu nhau và cưới nhau thì cuộc sống sau này sẽ là như vậy đấy, anh có chấp nhận được thì đến với nhau, kh.ông thì thôi.

Sau 4 năm quen biết và sống chung, trải qua nhiều thử thách cùng nhau, tôi đã nhận ra đây là người đàn ông phù hợp với mình nhất.

Tôi cứ nghĩ mình đã sinh nở, lại tập yoga, ăn uống lành mạnh nên chắc sinh con cũng dễ, nhưng kh.ông hề.

Tôi và Lý Bình để thả hơn một năm cũng kh.ông dính bầu. Trường hợp như tôi bị cho vào dạng hiếm muộn, nên tôi cũng đi khám một vài chỗ. Tôi vào khám thì bác sĩ bảo tôi bị lạc nội mạc tử cung buồng tr.ứng.

Tôi bất ngờ khi biết tin mình bị như vậy. Bác sĩ bảo tôi, căn bệnh này kh.ông làm mình đau, cũng kh.ông có dấu hiệu gì hết nên nếu kh.ông đi khám định kỳ thì kh.ông thể biết được. Tôi phải đi kích tr.ứng, lấy tr.ứng ra. Tôi kích 2 lần mới đủ 11 tr.ứng vì tr.ứng của tôi rất ít. Sau đó, tôi cấy 2 phôi nhưng chỉ đậu được 1 phôi.

Dù khó khăn để mang thai là vậy nhưng tôi vẫn thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Tôi nghe kể nhiều trường hợp phải th.ụ t.inh ố.ng ngh.iệm rất nhiều lần mà vẫn kh.ông đậu, vô cùng mệt mỏi.

Bởi vậy, trong quá trình mang thai, tôi giữ rất kỹ, đi lại cẩn thận, chăm sóc kỹ càng, kh.ông như lần mang thai đầu tiên. Tôi cũng nghĩ lần đầu mình sinh thường rồi, lại tập yoga nên sinh lần hai chắc cũng dễ nên chọn sinh thường, ai ngờ lại khó khăn, đ.au đ.ớn.

Tôi chịu đau từ 6 giờ đến 10 giờ, chịu hết nổi nhưng vẫn phải cố rặn, đau kinh khủng khiếp. Con tôi còn mất nhịp tim, khiến bác sĩ phải chuyển qua sinh mổ”.

Tiếp đó, Phương Trinh tâm sự: “Khi tôi quen Lý Bình, tình yêu thương của anh ấy với mẹ con tôi đã trở thành tấm gương phản chiếu, giúp con gái tôi học theo, nên nó rất thương em.

Ngay từ đầu tôi chọn Lý Bình làm bạn đời vì anh ấy thương con gái tôi lắm, thương như con r.uột. Con nít nó cảm nhận rõ lắm, ai thương nó là nó biết. Vì thế nên Mia con gái tôi rất thương em.

Tôi cũng nói với Lý Bình rằng, phải dạy con bằng cách yêu thương con thật nhiều, để con từ tình thương đó mà hình thành nhân cách. Mia con gái tôi cũng như Lý Bình, tuy kh.ông dùng lời nói nhưng bằng hành động đã thể hiện rõ tình yêu với em trai. Em vui thì nó vui, em cười nhiều thì nó cười, em khóc nó cũng buồn. Tôi cảm thấy rất cảm động về điều đó”.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: “Lý Bình kh.ông có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần”

Giữa tháng 8/2021, diễn viên Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức th.ông báo đã đính h.ôn sau 5 tháng công khai hẹn hò trước công chúng. Đàng gái cho biết đã nhận lời cầu h.ôn từ 1 năm trước nhưng chờ đến thời điểm thích hợp để công bố, lúc này cặp đôi đã trải qua hơn 2 năm âm thầm bên nhau.

Sau khi nhập hội những đôi “chị ơi, anh yêu em” hot của Vbiz, Lý Bình – Phương Trinh Jolie cũng dọn về sống thử và cùng nhau chuẩn bị cho h.ôn lễ trong mơ. Chúng tôi đã liên lạc với đôi trai tài gái sắc để lắng nghe tâm sự của cả hai sau thời gian dài vun vén mái ấm nhỏ. Từng gây tranh cãi vì phát ngôn sẽ chọn đàn ông có thu nhập 100 triệu/ tháng, nay Phương Trinh Jolie bất ngờ quay xe vì 1 lý do khiến ai cũng gật gù tán thành.

Lý Bình mang đến cho Trinh một người chồng để cùng nhau làm ra con số gấp 10 lần 100 triệu/tháng

Chào Lý Bình – Phương Trinh Jolie, giấu kín chuyện đã đính h.ôn suốt 1 năm trời, là cả hai đang thử thách tình cảm dành cho nhau hay có 1 lý do nào khác?

Phương Trinh: Tụi mình giống nhau ở chỗ kh.ông phải cái gì cũng thích khoe, thích kể tất tần tật lên mạng xã hội, vì đâu ai nói trước được điều gì. Chính vì thế nên tụi mình cũng muốn khi nào làm đám cưới được thì mọi người sẽ biết luôn. Nhưng vừa qua mình mới cảm nhận dường như mọi người cũng biết hết rồi nên chia sẻ luôn.

Âm thầm ở bên nhau suốt 2 năm, thời điểm nào khiến Lý Bình – Phương Trinh nhận ra rằng đây chính là người mình muốn cùng xây dựng 1 mái ấm về sau?

Lý Bình: Thời gian qua, chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều thứ từ hạnh phúc đến khó khăn, cùng nhau nắm tay đi khắp nơi. Cũng chính sự gắn kết đó đã khiến chúng tôi nhận ra người còn lại chính là bạn đồng hành, là người mình cần có trong cuộc sống và khó có thể nào tìm được người thay thế. Thế là chúng tôi quyết định cưới thôi.

Với vị trí là người trong cuộc, anh chị nghĩ cái khó trong tình yêu của những người của công chúng là gì?

Phương Trinh: Với tôi, cái khó chính là một khi đã quyết định công khai thì phải giữ tình cảm cả hai bền vững nhất có thể. Tôi kh.ông muốn mọi người đánh giá chung về chuyện tình yêu của nghệ sĩ là sớm nở chóng tàn.

Nhắc đến chuyện tình yêu của Phương Trinh, người vẫn hay nhớ đến phát ngôn bạn sẽ cưới người đàn ông thu nhập 100 triệu/tháng. Vậy Lý Bình có đáp ứng được điều này?

Phương Trinh: Bây giờ tôi nghĩ để đáp ứng theo phát ngôn trên thì mới yêu được thì đó là “mua tình yêu”. Lý Bình thì kh.ông cầm 100 triệu đồng để được yêu Trinh mà Bình mang đến cho Trinh một người chồng để 2 vợ chồng cùng nhau làm ra con số gấp mười lần 100 triệu.

Tôi chia sẻ thế này, nếu là bạn, thì bạn sẽ chọn giậm chân ở 100triệu/tháng với người đàn ông cũng có thể cho người con gái khác 100 triệu như cho bạn hay bạn sẽ chọn người vừa đồng điệu với mình về tâm hồn, cuộc sống, và có thể cùng làm ra con số gấp 10 lần số mình mong muốn. Tôi chọn người bạn đời mình yêu và cùng nhau đi lên trong cuộc sống, và đó chính là Lý Bình.

Phương Trinh – Lý Bình nói gì về h.ôn lễ và thời gian “sống thử”?

Theo dõi Facebook của cả hai sẽ nhận ra đa phần ảnh đôi đều là những khoảnh khắc Phương Trinh khoe body sexy, Lý Bình đã bao giờ góp ý mong bạn gái tiết chế lại?

Lý Bình: (Cười), thật ra tôi cũng có nhắc Trinh. Nhiều khi Trinh sexy quá tôi cũng kh.ông cho đó chứ.

Ở bên 1 người từng gặp nhiều tổn thương trong tinh thần, thậm chí cô ấy còn từng thừa nhận kh.ông thể chung thuỷ. Bản thân Lý Bình đã thay đổi những gì để thấu hiểu và chữa lành cho người yêu?

Lý Bình: Mình làm mọi thứ để người con gái bên cạnh mình cảm nhận được và thay đổi suy nghĩ cũng là một quá trình. Và mình nghĩ phải bắt đầu bằng sự chân thành. Kh.ông chỉ tình yêu, tôi nghĩ sự thành thật và cảm xúc xuất phát từ trái tim có thể xoa dịu mọi thứ trong cuộc sống.

Trong thời gian chung sống như vợ chồng son, anh chị đã phát hiện điều gì đặc biệt ở đối phương mà trước đó chưa khám phá được?

Phương Trinh: Khi quyết định về chung nhà để sống thử đồng nghĩa với việc chúng tôi đã đủ hiểu về nhau rồi. Trong lúc sinh hoạt cùng nhau, nếu phát hiện ra những gì kh.ông phù hợp thì chúng tôi sẽ thẳng thắn nói cho đối phương để cùng nhau hoàn thiện và sửa đổi bản thân thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tôi hiểu, có như thế mới khiến chúng tôi có thể cùng nhau nắm chặt tay để đi xa hơn trong hành trình sắp tới.

Lý Bình: Chúng tôi cũng đã trải qua giai đoạn kh.ông hài lòng khi phát hiện khuyết điểm của đối phương. Vì đến hiện tại, tụi mình hiểu và biết rõ tính tình của nhau. Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều để sửa hết những điều mà người còn lại kh.ông thích.

Vậy chuỗi ngày “sống thử” có khiến Lý Bình và Phương Trinh chiêm nghiệm ra rằng h.ôn nhân kh.ông giống như lúc hẹn hò, yêu đương?

Phương Trinh: Cả hai sống chung nên giờ đã xem nhau gia đình, chúng tôi kh.ông khác gì vợ chồng. Tất nhiên, tôi cũng nhận ra h.ôn nhân kh.ông giống hẹn hò vì kh.ông thể lúc nào cũng màu hồng được.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *