Sau 12 năm l.y h.ôn, MC Thảo Vân bật khóc tiết l.ộ về đám cưới với NSND Công Lý

Sau 12 năm l.y h.ôn, MC Thảo Vân bật khóc tiết l.ộ về đám cưới với NSND Công Lý

MC Thảo Vân đã nghẹn ngào kể về quá khứ của mình.

Mới đây, trong một chương trình, MC Thảo Vân đã hiếm hoi nhắc lại thời điểm cô và NSND Công Lý về chung một nhà. Cụ thể, trong ngày trọng đại, Thảo Vân đã chịu một sự thiệt thòi bởi vì mẹ cô đã mất từ lâu nên Thảo Vân rất ao ước được mẹ dặn dò trước khi về nhà chồng. Thảo Vân nghẹn ngào chia sẻ lại, lúc ấy, cô được bố giao cho sợi dây chuyền và đây cũng chính là kỷ vật mà mẹ đã để lại.
MC Thảo Vân hiếm hoi kể lại chuyện đời tư của mình 
Nữ MC đã bật khóc trên sóng
“Những người con gái đi xuất giá mà có mẹ lúc nào cũng là hạnh phúc rất lớn. Hồi tôi đi lấy chồng thì mẹ kh.ông còn. Ba tôi là một người rất ít nói, lúc ấy ông tự dưng lấy ra một sợi dây chuyền và nói rằng đó là kỷ vật của mẹ giữ lại để hôm nay cho con. Lúc đó tôi mới biết mẹ có để lại một dây chuyền. Nhà tôi có 8 anh chị em, 7 người lập gia đình đều có đầy đủ sự có mặt của ba mẹ. Chỉ có duy nhất tôi là con út lại kh.ông có mẹ đưa mình đi. Lúc đó ước ao giá như có mẹ để dặn dò. Kỷ vật của mẹ như thay mẹ ở cạnh mình. Cho tới bây giờ mỗi khi cuộc sống xảy ra chuyện gì, tôi lại lấy kỷ vật của mẹ ra để nghĩ rằng mình vẫn có những người rất quan trọng ở bên cạnh, dõi theo mình” – Thảo Vân bật khóc kể lại.

Thảo Vân được biết đến là MC các chương trình đình đám và nổi tiếng. Năm 2004, cô kết h.ôn với nghệ sĩ Công Lý. Tuy nhiên, đến năm 2010, cả hai đã đường ai nấy đi. Hiện tại, Thảo Vân đang sinh sống cùng với cậu con trai. Đồng thời, cô cũng duy trì mối quan hệ tốt với NSND Công Lý.
Dù đã ly h.ôn nhưng MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý có mối quan hệ rất tốt
MC Thảo Vân trải lòng về cuộc h.ôn nhân t.an v.ỡ với NSND Công Lý
MC Thảo Vân tâm sự về cuộc h.ôn nhân kh.ông trọn vẹn với NSND Công Lý. Ảnh: H.A
MC Thảo Vân sinh năm 1970, là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, “Gala Gặp nhau cuối năm”, “Táo Quân”, “Làn sóng xanh”…

Nữ MC xinh đẹp này có một cuộc h.ôn nhân với NSND Công Lý vào năm 2004. Cả hai bên nhau 6 năm, dù kh.ông ồn ào nhưng cũng chiếm trọn được cảm tình của khán giả. Kh.ông ít người tiếc nuối khi cặp đôi “Gặp nhau cuối tuần” chia tay vào năm 2010.

Lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc h.ôn nhân này, MC Thảo Vân tâm sự trên sóng talkshow “Lối ra” của FPT Play.

“Chúng tôi làm chương trình cùng nhau rất nhiều năm. Anh ấy có nhiều đổ vỡ trong gia đình, tôi xuất phát cũng là sự thương cảm, mong muốn được chia sẻ.

Tôi cũng mong một gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Tôi rất cố gắng để xây dựng gia đình ấy, nhưng lại kh.ông thể. Khi phải đi đến quyết định đó, tôi buồn lắm. Ly h.ôn xong, tôi cũng nhẹ nhõm. Vẫn còn con cái, gia đình hai bên, nên tôi nặng lòng lắm. Tôi hiểu đó là quyết định đúng đắn cho cả hai, nhưng tôi buồn vì kh.ông thể giữ được cuộc h.ôn nhân như tôi mong muốn” – MC Thảo Vân nói.
MC Thảo Vân đã chia tay người chồng cũ được 12 năm và vẫn đang một mình nuôi con trai. Ảnh: H.A
Với người nổi tiếng như Thảo Vân, chuyện ly h.ôn kh.ông còn là câu chuyện riêng của hai người. Sẽ luôn có sự phán xét của công chúng, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân, cuộc sống và thậm chí là kinh tế.

“Trong mắt mọi người, ly h.ôn đâu có gì tốt đẹp, nên tôi cũng cân nhắc lắm. Nhưng hai người thấy kh.ông phù hợp ở cạnh nhau, chia đôi đường có lẽ sẽ tốt hơn, vậy thì những thứ tôi phải đánh đổi có lẽ cũng xứng đáng” – Thảo Vân chia sẻ.

Là người phụ nữ tích cực, Thảo Vân kh.ông để bản thân chìm đắm trong tiêu cực quá lâu, mà luôn tìm kiếm những điều vui vẻ ngay bên cạnh mình.

“Giai đoạn đó, tôi kh.ông buồn nhiều. Tôi chỉ cố đấu tranh với những suy nghĩ ích kỷ của bản thân, sự hiếu chiến của tôi. Tôi nhìn vào những thứ tốt đẹp bên cạnh mình để vượt qua. Nói thì dễ nhưng làm thì khó lắm. Nhiều khi tôi chỉ muốn tung hê hết. Có những lúc tôi cũng x.ấu tính, đi kể lể với bạn bè thân thiết. Kh.ông phải nói x.ấu, mà chỉ là để được lắng nghe, để tôi được trút những ấ.m ứ.c khổ đau trong lòng” – Thảo Vân kể lại.
MC Thảo Vân chia tay chồng cũ trong êm đẹp, văn minh và luôn tôn trọng lẫn nhau. Ảnh: H.A
Giờ đây, MC Thảo Vân đang sống vui vẻ bên cậu con trai Tít (17 tuổi). Cô cũng cho biết, chỉ giữ lại những kí ức vui, cho chính mình và để con nhìn thấy trạng thái tốt nhất của bố mẹ. Cô tin rằng sau này khi con lớn, con sẽ hiểu lựa chọn rời xa nhau của bố mẹ là để tất cả cùng hạnh phúc.

“Tít – con trai tôi là niềm vui bất tận của tôi. Bản thân tôi, những người thân yêu của tôi, rất nhiều thứ để tôi thấy dòng chảy vẫn đang rất sôi động. Có nhiều điều để tôi vui sống và làm việc” – MC Thảo Vân chia sẻ.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *