Sau khi bị chỉ trích vì bủn xỉn vụ mừng đám cưới Puka có 1 triệu, Mạc Văn Khoa khiến mọi người cảm động khi chi hàng chục triệu cho trẻ em m.ồ c.ôi: ‘Tôi để tiền làm những thứ xứng đáng hơn’

Sau khi bị chỉ trích vì bủn xỉn vụ mừng đám cưới Puka có 1 triệu, Mạc Văn Khoa khiến mọi người cảm động khi chi hàng chục triệu cho trẻ em m.ồ c.ôi: ‘Tôi để tiền làm những thứ xứng đáng hơn’

Ngoài thực hiện các thử thách của ban tổ chức, Thanh Thúy và Mạc Văn Khoa còn bỏ tiền túi hỗ trợ 3 hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Mái ấm gia đình Việt.

Tập 58 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Thanh Thúy và diễn viên Mạc Văn Khoa. Cả hai nghệ sĩ vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là Ban Thị Nhi, Lương Quốc Khánh và Nguyễn Nguyên.

Mạc Văn Khoa gây xúc động khi bỏ tiền túi tặng trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Thanh Thúy – Mạc Văn Khoa tập trung khi thực hiện thử thách

Ở thử thách đầu tiên, hai khách mời làm nhiệm vụ vượt qua các chướng ngại vật để đong nước đầy bình thủy tinh mà ban tổ chức quy định sẵn. Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện song Mạc Văn Khoa cho thấy tinh thần lăn xả hết mình vì những em nhỏ mồ côi. Thấy vậy, Thanh Thúy bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm kích trước tấm lòng của đàn em.

Mạc Văn Khoa gây xúc động khi bỏ tiền túi tặng trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Diễn viên quê Hải Dương xót xa trước những hoàn cảnh khó khăn nên quyết tâm mang tiền thưởng về hỗ trợ các em

Ở phần thi chính, Thanh Thúy và Mạc Văn Khoa tiếp tục bị làm khó với thử thách liên hoàn, phóng đủ 20 chiếc đũa vào ống nhựa. Việc phải di chuyển liên tục khiến bộ đôi khách mời mất sức. Vừa hoàn thành xong nhiệm vụ, hai diễn viên ngồi gục xuống, thở gấp vì mệt. Sao phim Vòng xoáy tình yêu còn đùa rằng bản thân đã quá mệt đến nỗi không thể tự lái xe từ Bình Phước về TP.HCM mà phải tìm chỗ nghỉ ngơi, dưỡng lại sức mới di chuyển về nhà.

Nỗ lực của hai diễn viên đã giúp gia đình Nguyễn Nguyên nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Trong khi đó, gia đình Lương Quốc Khánh nhận 20 triệu đồng và gia đình Ban Thi Nhi vào vòng đặc biệt, nhận được 50 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Ngoài ra, Mạc Văn Khoa còn tặng mỗi em nhỏ 5 triệu đồng. Trong khi đó, Thanh Thúy dành cho 3 hoàn cảnh một phần quà để tiếp thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Mạc Văn Khoa gây xúc động khi bỏ tiền túi tặng trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Bận rộn với công việc nghệ thuật, giảng dạy song Thanh Thúy vẫn cố gắng sắp xếp tham gia Mái ấm gia đình Việt vì ý nghĩa của chương trình

Trong hậu trường, Thanh Thúy cho biết ngoài công việc diễn xuất, cô còn thử sức ở vai trò đào tạo. Vợ Đức Thịnh không ngại chuyện chủ động xin vai để được thỏa niềm đam mê nghệ thuật. “Lúc nào tôi cũng hài lòng với những gì mình đã làm. Tùy mỗi giai đoạn tôi sẽ ưu tiên hơn cho một vai trò nào đó. Ngoài diễn viên, tôi thích mọi người nhìn thấy mình ở vai trò một người chia sẻ”, cô nói.

Thanh Thúy cho rằng việc làm cùng lúc nhiều vai trò khác nhau là một bài toán khó. Tuy nhiên cô luôn biết cách sắp xếp hợp lý. “Giai đoạn nào các con cần mình hơn, tôi sẽ đặt công việc phía dưới và ưu tiên cho bé. Ngược lại, có những lúc công việc căng thẳng, đặc biệt là khi mới lập công ty thì tôi sẽ cân nhắc chuyện nhờ thêm người để phụ chăm sóc con”, nữ diễn viên Tình yêu còn lại cho hay.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *