Trọn Pro5 nữ diễn viên đẹp tựa thiên thần, 3 vòng b.ốc lử.a, eo 50cm vẫn ăn tr.ái đ.ắng bị l.ừa cả tình lẫn tiền

Trọn Pro5 nữ diễn viên đẹp tựa thiên thần, 3 vòng b.ốc lử.a, eo 50cm vẫn ăn tr.ái đ.ắng bị l.ừa cả tình lẫn tiền

“Hot girl số 1 Malaysia” tập toàn các bài khó để có vóc dáng mảnh, thon cùng vòng eo 50cm những vẫn không thoát khỏi trái đắng.

Lý Nguyên Linh sinh ngày 17 tháng 7 năm 1989, mang trong mình 2 dòng máu Trung Quốc – Malaysia. Cô là người mẫu, nghệ sĩ piano, vũ công ba lê kiêm nữ diễn viên nổi tiếng tại Malaysia. Cô từng học thạc sĩ âm nhạc tại Anh quốc và cũng có thời gian đi du học ở Đức. Lý Nguyên Linh còn được biết đến là học trò của thiên tài piano Trung Quốc Lý Vân Địch. Hiện tại, trang instagram cá nhân của cô đang thu hút 2,5 triệu follow, trong đó có một số nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, Hiền Hồ, Khởi My, Châu Bùi,…vv.

Mới đây, theo trang ON đưa tin, nữ diễn viên – người mẫu Malaysia Lý Nguyên Linh liên tục gặp khủng hoảng vì bị bạn trai kiêm quản lý lừa mất hàng chục nghìn đô la Mỹ. Cụ thể, bạn trai của cô mượn cô một số tiền lớn để đầu tư, kinh doanh nhưng hiện tại đang không liên lạc được, còn người quản lý thì ôm cát – xê rồi bỏ trốn. Lý Nguyên Linh chia sẻ: “Những điều tồi tệ cứ liên tục ập đến với tôi. Họ lợi dụng tình cảm, sự tin tưởng để lừa lấy tiền của tôi”.

Ở ngoài đời, Lý Nguyên Linh sở hữu chiều cao 1m70, cùng vóc dáng săn chắc, chỉ ở khoảng 12% mỡ thừa. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, Lý Nguyên Linh quá gầy gò vì cân nặng chỉ ở mức 45kg. Song, cô vẫn quyết tâm theo đuổi hình tượng gầy đúng chuẩn, tức là tập slimbody dẫu biết điều này khá khó khăn và khắc nghiệt.

 

Hiện tại, dù có thân hình như mong muốn như Lý Nguyên Linh vẫn áp dụng các bài tập nhằm duy trì cân nặng ổn định nhưng vẫn có tác dụng đốt mỡ tối đa. Cách thúc đẩy tốc độ đốt mỡ của cơ thể của cô chỉ bằng một số biện pháp đơn giản như: Ngủ đủ 8 tiếng/ngày. Ăn 5 bữa nhỏ, mỗi bữa cách nhau 2 đến 4 tiếng, không ăn quá no và ăn dồn vào 1 bữa. Đi lại nhẹ nhàng 30 phút sau khi ăn.

Ăn nhiều rau và giảm dần lượng carb vào buổi tối. Nhảy dây/chạy bộ chậm 20 – 30 phút mỗi ngày x 5 buổi/ tuần. Đặc biệt là không lười vận động liên tiếp nhiều ngày. Ngoài ra, có một số bài khó mà cô thường xuyên áp dụng như gập bụng đẩy ngược kết hợp dây minibands, plank nghiêng co gối, squat với tạ,…vv.

Đa phần Lý Nguyên Linh đều tập tạ nhẹ, ít tập máy và không tập tạ nặng để có được phong người thon, mảnh, không vâm, đô mà vẫn có được cơ thể săn chắc và cơ thắt eo nhỏ. Trong đó bao gồm 20% cardio và 80% bài compound kết hợp. Muốn có được cơ bụng thì kỹ thuật nền là vô cùng quan trọng, các bạn nữ cần phải gồng bụng, siết mông đúng cách. Ngoài ra, còn phải có bài giãn cơ, bổ trợ plank trước và sau khi tập.

 


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *