Trường Giang nói chuyện nghệ sĩ trẻ gi.ận nhau, netizen réo tên Puka và Khả Như

Trường Giang nói chuyện nghệ sĩ trẻ gi.ận nhau, netizen réo tên Puka và Khả Như

Những chia sẻ của Trường Giang về mối quan hệ giữa các nghệ sĩ trong showbiz thu hút sự bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, trong một chương trình, Trường Giang gây chú ý khi có chia sẻ về mối quan hệ của các nghệ sĩ trẻ trong showbiz. Cụ thể, khi Ngọc Phước và Phát La đang trao đổi về sự bao dung trong một mối quan hệ, “Mười Khó” bất ngờ trải lòng:

“Anh thấy bây giờ trong showbiz, mấy đứa nhỏ còn giận nhau là anh thấy buồn. Mà những ai chuyên đi giận người khác là người đáng thương vì người ta bỏ rất nhiều thời gian để nghĩ về việc đó, còn người bị giận nhờ vậy mà lại mạnh mẽ hơn. Cho nên dù người ta có ghét mình thì mình đừng ghét bỏ lại mà hãy thương họ”.

Trước chia sẻ của đàn anh, BB Trần bày tỏ nỗi lòng của mình: “Em cũng vậy, mình là người trung lập mà, mình đứng cửa giữa nhưng khi chơi chung thì người này giận người kia, người kia giận người nọ, thiệt rất là nản luôn”.

Trường Giang chia sẻ sự buồn lòng khi thấy các đàn em trong nghề giận dỗi nhau

BB Trần cũng bày tỏ sự đồng cảm và cảm thấy khó xử khi đứng ở giữa nhìn đồng nghiệp giận nhau

Đoạn đối thoại của Trường Giang và các nghệ sĩ được cộng đồng mạng chia sẻ trên các diễn đàn MXH và thu hút nhiều sự bàn tán. Đáng chú ý, netizen còn réo tên Puka và Khả Như vào câu chuyện nghệ sĩ giận dỗi nhau của Trường Giang. Những ngày qua, mối quan hệ giữa Puka và Khả Như trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán.

Puka và Khả Như từng có mối quan hệ thân thiết tuy nhiên việc Khả Như không xuất hiện tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến netizen đặt ra nghi vấn cả hai đã rạn nứt. Netizen còn soi động thái của Khả Như khi đám cưới của Puka diễn ra. Theo đó, Khả Như không chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi. Trên mạng xã hội, Khả Như thường xuyên chia sẻ hình ảnh bận rộn với công việc và cũng không lên tiếng gì về nghi vấn của mọi người.

Cư dân mạng réo tên Khả Như và Puka vào đoạn clip trải lòng của Trường Giang

Từng có mối quan hệ thân thiết nên sự vắng mặt của Khả Như trong đám cưới của Puka khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đã nghỉ chơi

Trước thắc mắc của cư dân mạng, Khả Như không lên tiếng. Thay vào đó, netizen soi được nữ diễn viên vẫn lưu giữ những khoảnh khắc cùng Puka trong mục bạn bè ở trang cá nhân

Giữa nghi vấn nghỉ chơi, Khả Như vẫn giữ điều này với bạn thân Puka

Những ngày qua, cặp đôi Puka – Khả Như vướng loạt tin đồn nghỉ chơi. Nghi vấn trên xuất phát phát từ việc Khả Như liên tục vắng mặt trong hôn lễ của Puka mặc dù trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend.

Không chỉ trong công việc, khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đôi bạn thân này đi chơi, tham gia chung nhiều sự kiện cùng nhau như “hình với bóng”. Chính vì thế, sự vắng mặt của Khả Như trong đám cưới Puka khiến dân tình đặt dấu hỏi chấm lớn.

Đáng chú ý, mới đây netizen soi ra được rằng mặc dù cả hai không đi chơi nhiều với nhau như trước, không tương tác trên mạng xã hội nhưng trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend. Tuy nhiên, nghi vấn nghỉ chơi giữa 2 người vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Bởi, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về chuyện này. Thực hư thế nào chỉ có Puka và Khả Như rõ nhất.

Trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Không chỉ trong công việc, khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đôi bạn thân này đi chơi, tham gia chung nhiều sự kiện cùng nhau như “hình với bóng”.

Vừa qua, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới cực hoành tráng tại Cam Ranh và TP HCM gồm sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ đình đám trong showbiz như: Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nguyên Thảo, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú, Sam, Khả Ngân, Sam, Trung Quân Idol, Đàm Vĩnh Hưng, Song Luân, vợ chồng Quyền Linh, Hoà Minzy,….

Vừa qua, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới cực hoành tráng tại Cam Ranh và TP HCM gồm sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ đình đám trong showbiz.

Một cái kết đẹp cho tình yêu đẹp.

Puka – Gin Tuấn Kiệt sẽ chuẩn bị tổ chức tiệc cưới nữa tại Đồng Tháp – quê nhà cô dâu.

Như dự kiến, Puka – Gin Tuấn Kiệt sẽ chuẩn bị tổ chức tiệc cưới nữa tại Đồng Tháp – quê nhà cô dâu. Đây là hôn lễ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của những người thân phía gia đình cô dâu và một vài người bạn thân thiết.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *