Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn và kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn và kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc

21 năm qua, Bôm đã mạnh mẽ nắm lấy tay bố – Nghệ sĩ Quốc Tuấn, cùng đi qua đủ sóng gió. Giờ là lúc chính đôi tay ấy sẽ cùng bố viết tiếp những bản nhạc cuộc đời sau này.

Câu chuyện nghệ sĩ, diễn viên Quốc Tuấn hy sinh cả sự nghiệp để tìm lại cuộc sống bình thường cho bé Bôm, cậu con trai mắc phải căn bệnh APERT – xương cứng cục bộ cho đến nay vẫn là câu chuyện truyền đi rất nhiều niềm cảm xúc cho bất kỳ ai chứng kiến.

Diễn viên Quốc Tuấn và bé Bôm chính là 1 trong 5 đại sứ truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2017. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng có lẽ khán giả không thể nào quên phần mở màn vô cùng ấn tượng của Sơn Tùng M-TP với ca khúc “Remember Me”, được đệm đàn bởi bé Bôm vào đêm trao giải Wechoice năm ấy.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 1.

Những khoảnh khắc đầy tình ảnh của bố Quốc Tuấn dành cho Bôm

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 2.

Những thước phim được trình chiếu tại Wechoice

Trong lễ trao giải Wechoice Awards, Bôm ngồi tĩnh lặng bên phím đàn. Phần trình diễn kết hợp đầy cảm xúc giữa giọng ca rất mộc và mạnh mẽ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng phần đệm đàn piano của bé Bôm trong ca khúc “Remember me” đã lấy đi nước mắt của bao khán giả

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 3.

Dưới hàng ghế khán giả, Quốc Tuấn vừa mím môi, vừa nắm thật chặt bàn tay, mắt nhìn chăm chú theo từng cử động của con trai trên sân khấu

Cả một chặng đường dài, cả hai bố con cứ kiên cường dìu nhau đi. Từng chút một, Bôm khá dần lên và bước chân vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và đang chuẩn bị có một kỳ thi quan trọng, là một bước ngoặt trong cuộc đời mà cả cậu và gia đình đều mong đợi.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 4.

Bé Bôm và bố – Nghệ sĩ Quốc Tuấn

Trong hành trình dài đằng đẵng cùng con, không chỉ chăm sóc sức khỏe, anh Tuấn còn vun đắp đam mê âm nhạc cho Bôm khi nhận ra con có hứng thú đặc biệt với piano.

Năm 2015, trở về sau ca phẫu thuật bàn tay ở Úc, Bôm được bố cho học đàn một cách nghiêm túc.

Năm 2017, Bôm đã được nhận vào học hệ trung cấp 1, chuyên ngành piano jazz, khoa nhạc jazz tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Ngày 25/12/2023, Bôm đã hoàn thành buổi biểu diễn quan trọng tại Khoa nhạc Jazz của học viện, với hội đồng chấm thi nghiêm ngặt. Sau khi được hội đồng nhà trường duyệt, ngày 5/1/2024 sắp tới, Bôm sẽ tiếp tục trải qua kỳ thi tốt nghiệp môn hòa tấu của Khoa. Đây là một kỳ thi quan trọng để chàng trai Bôm đủ điều kiện được thi tốt nghiệp trung cấp âm nhạc vào tháng 5/2024.
Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 5.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn không chỉ là người bố, mà còn là một người anh, người bạn với con.

Với những khắt khe hội đồng chấm thi đưa ra, Bôm đã có những buổi tập luyện nghiêm khắc cùng các thầy giáo trong khoa để có màn trình diễn ấn tượng nhất cho kỳ thi này.

Có mặt tại một buổi tập của Bôm vào một ngày cuối tháng 12, chúng tôi thấy được sự quyết tâm chinh phục của chàng trai 21 tuổi này.

Bôm đã trưởng thành, cao lớn và tự lập. Dù có nhiều thay đổi, nhưng sự chăm chỉ và niềm đam mê bất tận với âm nhạc trong cậu vẫn vẹn nguyên.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 6.

Ngày 5/1/2024 sắp tới, Bôm sẽ tiếp tục trải qua kỳ thi tốt nghiệp môn hòa tấu của Khoa.

Tại đây, Bôm rất lễ phép và tình cảm, thấy chúng tôi, Bôm chào từ xa, sau đó quay sang nhìn “Anh Tuấn”. Theo Nghệ sĩ Quốc Tuấn, Bôm thường gọi bố bằng cái tên thân thương “anh Tuấn của Bôm”. Đó là tình cảm, bởi anh Tuấn không chỉ là người bố, mà còn là một người anh, người bạn với con.

Một buổi tập luyện của Bôm bắt đầu từ 14 giờ, kéo dài đến 17 giờ. Trong suốt buổi tập luyện, chúng tôi nhận ra một điểm đặc biệt từ hai bố con.

Nói đến Bôm, trong suốt buổi tập, chàng trai tập trung với những phím đàn, mắt luôn hướng nhìn những thầy giáo, tai lắng nghe giai điệu, âm thanh để cùng tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh. Tuy nhiên, mỗi khi kết thúc bài diễn, ánh mắt Bôm lại hướng về bố, như đang chờ đợi điều gì đó.

Đáp lại ánh mắt của Bôm, anh Tuấn lại nghiêm khắc bắt cậu hãy tập trung, đừng để cảm xúc chi phối.

Trong suốt quá trình Bôm trình diễn, anh Quốc Tuấn dùng điện thoại ghi lại không sót một cảnh nào, anh chọn chế độ lọc âm thanh để thu lại giai điệu tốt nhất. Anh nói, từng khoảnh khắc của con rất đáng quý, anh cũng muốn Bôm xem lại mình, biết bản thân chưa làm tốt ở đâu để sửa.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 7.

Quốc Tuấn nghiêm khắc, tránh ánh nhìn của con

Còn đối với việc anh nghiêm khắc, tránh ánh nhìn của con, anh Quốc Tuấn chia sẻ, từ bé, Bôm được bố đồng hành trong mọi lĩnh vực. Bởi vậy làm việc gì, con cũng sẽ nhìn bố xem phản ứng ra sao, bởi Bôm biết rõ phản ứng của bố là việc cậu đang làm có thành công hay không.

“Bôm giờ theo đuổi âm nhạc, đối với một người nghệ sĩ, ánh mắt chỉ được phép nhìn khán giả và thầy giáo, mọi cảm xúc cũng dễ dàng làm chi phối con người. Bôm là người cảm xúc, bởi vậy việc tôi nghiêm khắc cũng là định hướng cho con…”, Nghệ sĩ Quốc Tuấn cho biết.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 8.

Dù rất thương con nhưng anh Tuấn vẫn là người bố nghiêm khắc

Kết thúc buổi tập, ngồi cạnh bên người bố, Bôm nói: “Anh Quốc Tuấn và thầy Nguyễn Tiến Mạnh là người đồng hành cùng Bôm trong suốt chặng đường vừa qua. Dù bản thân qua ánh nhìn của anh Tuấn, biết chưa hoàn thành xuất sắc, nhưng Bôm cố gắng để không phụ lòng thầy và bố. Hiện tại, Bôm đã quyết tâm chinh phục tấm bằng 90 % rồi.”

Nhìn Bôm bên cây đàn và “phiêu” theo những giai điệu, người bố Quốc Tuấn thấy quý trọng những giây phút được thanh thản trong tâm hồn. Chia sẻ thêm về Bôm, người nghệ sĩ nói về Bôm cách đây 7 năm và hiện tại bằng từ: “Trưởng thành”.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 9.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 10.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 11.

Lúc nào cũng vậy, “Anh Tuấn của Bôm” luôn nhìn theo từng khoảnh khắc đắm mình trong âm nhạc của con trai.

Bôm có nghị lực và sự đam mê, say sưa với âm nhạc từ nhỏ. Anh Tuấn phát hiện đam mê của con cũng rất tình cờ, anh cho biết: “Từ khi tay Bôm còn bị dính 3 ngón tay, chưa tách đã quanh quẩn với cây đàn đồ chơi nhỏ. Cậu bé của tôi hay nghe những bản nhạc thiếu nhi, và tôi cũng phát hiện con nghe đến 3 lần đã thuộc giai điệu và đánh được thành bài dù không ai hướng dẫn.

Bôm cũng được mọi người tặng rất nhiều đồ chơi nhưng cậu không thích, chỉ cầm được 1 lúc rồi bỏ xuống, lại ôm cây đàn nhỏ. Thấy con đam mê, tôi mua 1 chiếc máy nghe nhạc dùng đĩa DVD. Vậy là đi đâu, làm gì, hành trang không thể thiếu của cậu là cây đàn và chiếc máy nghe nhạc. Đến bây giờ vẫn vậy, niềm vui của cậu bé luôn luôn xoay quanh âm nhạc.”

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 12.

Bôm đến với nghệ thuật, đặc biệt với piano có thiệt thòi rất lớn, đó là đôi bàn tay, khớp của cậu rất cứng.

Đánh giá về chàng trai Bôm, người bố cho biết cậu rất tự giác, chưa bao giờ phải để nhắc 1 lời trong học tập. “Nhiều khi Bôm ở nhà một mình, qua camera, nhìn con say sưa bên cây đàn tôi thấy vui vì con tự giác. Đây cũng là điều quan trọng của những người làm nghệ thuật – sự hăng say, không ngừng nghỉ.”

Bôm đến với nghệ thuật, đặc biệt với piano có thiệt thòi rất lớn, đó là đôi bàn tay, khớp của cậu rất cứng. Mỗi lần tập đàn của Bôm là mỗi lần cả bố và con đều rất vất vả.

Nhiều hôm Bôm chơi đàn, cậu phải gồng mình, mồ hôi tuôn ra ướt hết áo, bố phải vừa lắng nghe, vừa liên tục thay áo cho con. Đặc biệt vào mùa nóng, việc tập luyện càng khó khăn hơn. Bôm rất chăm nhưng tiếng đàn bị thô do người bức xúc quá, nhiều khi thương con lắm nhưng không biết làm sao cả.

7 năm học, trải qua biết bao thăng trầm của hai bố con nghệ sĩ. Theo anh Quốc Tuấn, rất may mắn trong giai đoạn nước rút Bôm có sự tiến bộ rõ ràng, anh có phần yên tâm hơn. “Ai cũng vậy, cũng đều có giây phút thăng trầm. Như Bôm, hồi mới vào trường rất tốt, nhưng sau một thời gian lại bị sao nhãng, có thể do cơ thể, tâm sinh lý phát triển của tuổi dậy thì nên có một số ảnh hưởng nhất định. Năm học thứ 5, thứ 6 của Bôm có phần trầm lặng hơn, may mắn năm nay, Bôm đã trở lại, thể hiện mình mới mẻ và thành công hơn” Nghệ sĩ Quốc Tuấn chia sẻ.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 13.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn định hướng tương lai cho Bôm là học

Nghệ sĩ Quốc Tuấn định hướng tương lai cho Bôm là học, việc được ưu tiên hàng đầu, bởi càng nạp được nhiều kiến thức, ngọn lửa nghề càng vững.

“Khi Bôm bước chân vào nhạc viện với sự đam mê, tôi cũng tìm hiểu, thấy kiến thức âm nhạc quá đồ sộ, việc học 7 năm vẫn “chưa ăn thua”. Nếu Bôm tốt nghiệp trung cấp, tôi sẽ động viên, định hướng con tiếp tục học đại học và sau đó Bôm sẽ là nghệ sĩ biểu diễn.

Bôm vẫn sẽ học tiếp, đến khi nào không học được nữa thì thôi. Càng nạp được nhiều kiến thức, ngọn lửa nghề càng vững.” Nghệ sĩ Quốc Tuấn khẳng định.

May mắn với Bôm có bố cũng là nghệ sĩ, đã làm và hiểu quá trình hoạt động nghệ thuật, điều gì là quan trọng. Để Bôm phát triển sau này, người nghệ sĩ luôn phải song song giữa sự mềm mỏng và nghiêm khắc. Anh Quốc Tuấn cho biết, Bôm sống rất cảm xúc nên mọi thứ phải hài hòa để cậu biết được đằng sau luôn có một người hậu cần vững chắc.

Giờ đây, nghệ sĩ Quốc Tuấn muốn nhìn thấy mọi bước đi, mọi thành công của Bôm trong tương lai. Ước mơ lớn nhất của hai bố con “Bôm trở thành nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.”

Chia sẻ về một câu chuyện vui, người nghệ sĩ cho hay hồi Bôm mới chỉ 14 tuổi, cậu khoanh tay xin phép bố cho con đi lấy vợ. Khoảnh khắc đó khiến nghệ sĩ bật ngửa cười, bởi người con vẫn còn ngây thơ. “Vui thôi, chứ Bôm vẫn còn hồn nhiên lắm, việc ưu tiên hàng đầu vẫn là học hành.”

Anh Tuấn kể, mỗi ngày, Bôm dành ít nhất 6 tiếng tập luyện, tiếng đàn theo đó cũng trưởng thành hơn. Có những ngày, 11h đêm, tiếng đàn của Bôm vẫn vang lên khắp hành lang chung cư. Anh Tuấn gọi đó là sự hưng phấn, thăng hoa của người hoạt động nghệ thuật.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 14.

Bố Tuấn phải giục nghỉ và quy định giờ giấc nhưng cậu bé vẫn luôn quá giờ.

Quốc Tuấn hạnh phúc khi thấy con say mê chơi đàn nhưng nhiều lúc Bôm “nghiện” đến mức bố Tuấn phải giục nghỉ và quy định giờ giấc nhưng cậu bé vẫn luôn quá giờ. Trước đây, Bôm mê game và chơi “rất siêu” nhưng đến khi ham đánh đàn thì Bôm bỏ hẳn, thậm chí nhiều thú vui khác như đọc truyện, xem phim… cũng không hứng thú lắm.

Bôm có thể ngồi bên cây đàn nhiều giờ đồng hồ say sưa quên thời gian, quên cả có ai ở xung quanh, đến mức bố phải luôn nhắc nhở thời gian nghỉ ngơi của anh chàng nghệ sĩ nhỏ ấy.
Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 15.

Thành tích ở Nhạc viện của Bôm khá tốt, luôn nằm trong Top 3

Thành tích ở Nhạc viện của Bôm khá tốt, luôn nằm trong Top 3 dù thầy cô không thiên vị hay ưu ái gì. Sắp tới bước vào kỳ thi quan trọng, Bôm vẫn đang cùng bố và những người thầy nỗ lực tập luyện hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Bôm cho biết thời gian này, Bôm chuyên tâm tập luyện cho kỳ thi quan trọng. Dù việc ôn thi khá nặng khi thời gian nghe và học đàn chiếm nhiều thời gian nhưng Bôm quyết tâm chinh phục những thử thách mới.

Thầy giáo của Bôm là Tiến sĩ Nguyễn Tiến Mạnh, chủ nhiệm khoa jazz, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, cho biết: “Bôm phát triển bình thường, cậu là sinh viên tiêu biểu của chuyên ngành piano jazz. Nhưng, Bôm sẽ còn một chặng đường dài trước mắt …”.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 16.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Mạnh, chủ nhiệm khoa jazz, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam

Tiến sĩ Mạnh chia sẻ, Bôm thực sự rất có năng khiếu về âm nhạc nhưng Bôm lại quá cảm xúc nên nhiều lúc bản nhạc cậu chơi có phần “Bốc”.

Từ “Bốc” ở đây, thầy mạnh lý giải, đó là sự hưng phấn trong âm nhạc, Bôm say sưa nên nhiều lúc giai điệu chưa khớp với các thầy hỗ trợ buổi diễn. Tuy nhiên, sau nhiều buổi tập luyện, thầy Mạnh thấy được sự tiến bộ, ăn khớp với ban nhạc của Bôm, thầy tin tưởng vào cậu học trò sẽ hoàn thành tốt trong kỳ thi sắp tới.

“Bôm là cậu bé có nhiều cảm xúc, nhưng giờ là nghệ sĩ, mình phải kiểm soát, tư duy để mọi thứ nằm trong khuôn khổ. Việc Bôm có chơi nhạc hơi máu lửa từ trước, nhưng hiện tại đã có sự kiểm soát hơn rất nhiều.”

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 17.

Thầy của  tin tưởng vào cậu học trò sẽ hoàn thành tốt trong kỳ thi sắp tới

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 18.

Bôm đã đi được một hành trình dài hơn những gì người ta có thể hình dung.

Bôm có được kết quả như vậy hoàn toàn là nỗ lực của chính cậu. Quá trình xét duyệt đầu ra của trường rất nghiêm khắc và kỳ công, Bôm đạt được tiêu chuẩn, tiêu chí của nhà trường về chất lượng nên có thể đăng ký tốt nghiệp các kỳ thi quan trọng như kỳ thi tốt nghiệp môn hòa tấu sắp tới, “Không có sự thiên vị ở đây”.

“Bôm là đứa có năng khiếu, các nốt nhạc lại thuộc rất nhanh. Ông trời không lấy hết của ai cái gì cả!. Trình độ của em bây giờ hoàn toàn như các bạn bình thường khác, không có gì khác biệt. Để đạt được kết quả như hiện tại, Bôm đã nỗ lực hơn các bạn rất nhiều, đây cũng là tấm gương cho các bạn trong quá trình học tập.” Thầy Mạnh đánh giá.

Tuổi 21 của con trai Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bé” Bôm ngày nào đã bước vào kỳ thi quan trọng ở Học Viện Âm nhạc- Ảnh 19.

Mọi người tin rằng Bôm sẽ là một cậu bé “làm nên chuyện” cùng những điều kỳ tích trong tương lai.

Bôm thực sự đã thực hiện được niềm ao ước bấy lâu là biểu diễn trên sân khấu, âm vang tiếng đàn của cậu đã khiến ai nấy đều rộn ràng, xúc động. Mọi người tin rằng Bôm sẽ là một cậu bé “làm nên chuyện” cùng những điều kỳ tích trong tương lai.

Hai bố con đang rất háo hức đến ngày Bôm chính thức tốt nghiệp, đó là sự nỗ lực không chỉ với Bôm mà còn đối với Nghệ sĩ Quốc Tuấn và những thầy giáo đồng hành trong cả một chặng đường dài.

Bôm – con trai diễn viên Quốc Tuấn muốn lấy vợ, bố nói còn 4 cuộc phẫu thuật nữa mới đẹp trai

Bên cạnh việc học, diễn viên Quốc Tuấn và con trai thường xuyên tập thể dục, vận động tại nhà. Nam nghệ sĩ kết hợp với thực đơn ăn uống khoa học để con trai có sức khỏe tốt nhất. Hiện tại, Bôm cần phải thực hiện thêm ít nhất 4 lần phẫu thuật. Nam diễn viên cho biết: “Bôm sức khỏe rất tốt nhưng còn ít nhất 4 lần phẫu thuật nữa thì may ra mới xong. Riêng phần hàm đang phức tạp nhất, chỉ còn 4 chiếc răng cửa. Hàm của Bôm vẫn bị hẹp, nói rất khó nghe”.

Được biết, Bôm mắc căn bệnh Apert (bệnh xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở). Căn bệnh khiến các ngón tay, ngón chân dính vào nhau, xương sọ đóng kín sớm cản trở trí não phát triển,… Cần trải qua nhiều ca phẫu thuật để tách ngón tay, ngón chân, nới xương sọ,… Từ năm 3 tuổi đến nay, Bôm đã trải qua 11 ca phẫu thuật lớn. Mỗi lần như vậy đều mất nhiều thời gian để phục hồi.

Bôm phải phẫu thuật thêm ít nhất 4 lần.

Nam nghệ sĩ cho biết con trai cần tách ngón và phẫu thuật hàm.

Dù vậy, diễn viên Quốc Tuấn cảm thấy an ủi vì con trai có tinh thần lạc quan, sẵn sàng chiến đấu với bệnh tật, không sợ phẫu thuật. Anh nói: “Rất may là Bôm không sợ phẫu thuật, vì con biết một lần phẫu thuật là được thay đổi. Tinh thần rất hưng phấn, sau một lần phẫu thuật là biết mình đã cải thiện được vấn đề”.

Con trai năm nay 21 tuổi, diễn viên Quốc Tuấn dí dỏm cho biết gia đình chuẩn thẩm mỹ cho Bôm để con đẹp trai hơn. Đáng chú ý, anh kể việc con trai từng xin bố để lấy vợ.

Nam nghệ sĩ cho biết con trai cần tách ngón và phẫu thuật hàm.

Quốc Tuấn chia sẻ: “Lúc nào gia đình cũng chuẩn bị đầy đủ, giữ thể lực để bất kể khi nào có đoàn bác sĩ sang là sẵn sàng phẫu thuật. Phải còn tách tay rồi thẩm mỹ cho Bôm nữa. Chỉnh sửa cho ông ấy đẹp trai để còn có người yêu, cho ông ấy lấy vợ. Lấy vợ để vợ chăm, bố mệt lắm.

Có một lần nói chuyện vui, đang ngồi thì không biết ai xui, ông ấy khoanh tay nói: ‘Con xin phép bố, cho con đi lấy vợ’. Vui thôi chứ Bôm vẫn còn hồn nhiên lắm, việc ưu tiên đầu tiên là học hành”.

Đến nay, Bôm khỏe mạnh, hoạt động và học tập gần như bình thường. Nam diễn viên hạnh phúc khi Bôm đã có thể giúp bố làm việc nhà. Dù tay không thể cầm nắm nhưng mỗi khi 2 bố con đi siêu thị, Bôm đều chủ động phụ giúp bố xách đồ. Những điều nhỏ nhặt trong sinh hoạt thường ngày khiến diễn viên Quốc Tuấn cảm thấy được an ủi.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *