Vụ cháy nhà làm ở Hòa Bình 2 cháu nhỏ tử vong: Người bố không qua khỏi

Vụ cháy nhà làm ở Hòa Bình 2 cháu nhỏ tử vong: Người bố không qua khỏi

Người bố trong vụ cháy nhà ở Hoà Bình khi rạng sáng tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ cháy nhà <span class='marker'>khiến</span> 2 cháu nhỏ tử vong: Người bố <span class='marker'>không</span> qua khỏi - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy.

Liên quan đến vụ cháy nhà làm cho 2 cháu nhỏ tử vong, chiều 16/7, lãnh đạo UBND phường Tân Thịnh (TP Hoà Bình, thức giấc Hoà Bình) cho biết, 1 nạn nhân bị thương trong vụ cháy đã không qua khỏi.

Theo lãnh đạo phường Tân Thịnh, nạn nhân là anh Đ.D.D. (SN 1985, là bố của 2 cháu nhỏ).

Trước đó, theo Công an TP Hoà Bình, vào khoảng 3h30 ngày 15/7, cảnh sát nhận được tin báo tại nhà dân ở tổ 14, phường Tân Thịnh xảy ra hoả hoạn. Thời điểm này trong nhà mang 6 người gồm: anh Đ.D.D., vợ, 3 con nhỏ cùng một người cháu.

Vợ anh D là người phát hiện cháy tại rèm cửa phía trước ở tầng 3, buộc phải gọi chồng sử dụng vòi nước dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin cháy, cảnh sát đến hiện trường dập lửa. Xác định sở hữu người mắc kẹt ở tầng 3 và 4, cảnh sát phá cửa cuốn và song sắt cửa sổ để tiếp cận nạn nhân và chữa cháy.

Đến 4h50, cảnh sát đã cứu được 4 nạn nhân mắc kẹt trong những phòng ra bên ngoài. Những người này trong tình trạng ngạt khói, mất khả năng vận động.

Vụ cháy làm cho 2 người tử vong ở tầng 3 là Đào Anh Thư (SN 2009) và Đào Anh Chi (SN 2004) con của anh D. 4 người bị thương gồm: 2 vợ chồng anh D, con trai anh D và một người cháu.

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy là nhà ở hài hòa kinh doanh, phòng kho cất hàng hoá, túi xách, giầy dép.

Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *