Xôn xao cặp đôi Tiên đồng- Ngọc nữ về chung một nhà, Người người chúc phúc: Cái vung vừa luôn cái nồi

Xôn xao cặp đôi Tiên đồng- Ngọc nữ về chung một nhà, Người người chúc phúc: Cái vung vừa luôn cái nồi

Thông Soái Ca mới đây đã chính thức cầu hôn Ngân Baby, dự là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này sẽ về chung một nhà vào cuối năm nay.

anh

anh

anh

Vậy là thế giới lại có thêm hai người đang yêu

Ngân Baby (SN 2003, tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Ngân) là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Cô gái tuổi đời còn trẻ nhưng đã có không ít thị phi liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, những phát ngôn gây chú ý, những chiêu trò nổi tiếng không giống ai.

Ngân Baby từng là cái tên “hot rần rần” sau lần cô quyết đi chui vào bể cá làm trò, dù bản thân cô vừa đi phẫu thuật cắt mí mắt về

Nếu trước đó Ngân Baby từng khiến dân tình mất một thời gian bàn luận với những nội dung không mấy tích cực về việc cô mặc quần áo bó sát chui vào bể cá nhún nhảy, làm đủ trò để kiếm tiền thì mới đây, Ngân Baby lại một lần nữa khiến mọi người phải ngán ngẩm khi ăn mặc gợi cảm nhảy nhót ở bãi biển TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo một số đoạn clip lan truyền trên nền tảng TikTok, Ngân Baby diện trang phục kín trên hở dưới khoe trọn eo thon, vòng ba đầy đặn rồi nhảy múa trên bục quán bar tại bãi biển Hạ Long.

Vây quanh Ngân Baby là khá đông khán giả hiếu kỳ đứng xem, họ dùng điện thoại ghi lại clip này.

Ngân Baby nhảy nhót trên bục quán bar tại bãi biển Hạ Long, đáng nói, hành động có phần phản cảm này lại có nhiều trẻ em xung quanh chứng kiến

Sở dĩ hành động này của Ngân Baby khiến nhiều người phản cảm là bởi địa điểm mà cô nàng nhảy múa là nơi công cộng, có nhiều trẻ em vui chơi, qua lại. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác nhận xét rằng, những điệu nhảy của cô không chuyên nghiệp như những vũ công được đào tạo

Ngân Baby tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Ngân, hiện có kênh TikTok 60.000 người theo dõi. Sau khi học hết lớp 12, cô nghỉ học và dấn thân làm nhiều nghề để kiếm sống.

Trên mạng xã hội, Ngân Baby là cái tên không còn xa lạ, tuy nhiên, khi nhắc về cô nàng này, nhiều người thường nhớ về cô gái với những chiêu trò bất chấp để nổi tiếng.


Nhóm phóng viên : kenhdoisong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *