Yêu xong mà chồng vẫn “cứng chỗ đó” liệu có phải chức năng sinh lý tuyệt vời, nữ chuyên gia khuyên một câu ai cũng gật gù

Yêu xong mà chồng vẫn “cứng chỗ đó” liệu có phải chức năng sinh lý tuyệt vời, nữ chuyên gia khuyên một câu ai cũng gật gù

Đừng lầm tưởng rằng “cậu nhỏ” vẫn cứng sau khi xuất tinh là dấu hiệu chức năng sinh lý mạnh.

Không chỉ nam giới mới quan tâm tới chức năng sinh lý của bản thân, nhiều chị em cũng rất tò mò muốn đánh giá xem bạn tình của mình mạnh hay yếu trên giường. Vì vậy, có không ít chị em thắc mắc liệu sau khi quan hệ xong mà nam giới vẫn “cứng chỗ đó” là do chưa xuất tinh hay chức năng tình dục quá tốt, quá mạnh mẽ.

Về vấn đề này, chuyên gia tình dục học người Đài Loan Xu Lanfang thẳng thắn nói rằng điều đó không liên quan gì đến chức năng tình dục mạnh hay yếu. Bác sĩ Xu Lanfang giải thích rằng “cậu nhỏ” sẽ mềm và yếu đi trong vòng 3-5 phút sau khi xuất tinh, đó là bình thường.

Tuy nhiên, nếu nam giới vẫn cương cứng trong 10-20 phút sau khi xuất tinh thì đừng ảo tưởng rằng bản thân mạnh mẽ, đó có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn cương dương. Thậm chí nếu tình trạng đó kéo dài lâu hơn đến cả tiếng đồng hồ thì càng nguy hiểm hơn vì đây là biểu hiện của chứng priapism (cương cứng kéo dài).

Yêu xong mà chồng vẫn amp;#34;cứng chỗ đóamp;#34; liệu có phải chức năng sinh lý tuyệt vời, nữ chuyên gia khuyên một câu ai cũng gật gù - 1

“Cậu nhỏ” vẫn cứng sau khi xuất tinh có chứng tỏ khả năng tình dục mạnh mẽ? (Ảnh minh họa)

Bác sĩ tiết niệu người Đài Loan Gu Fangyu cũng đã điều trị cho những bệnh nhân mắc chứng priapism kéo dài từ 2 đến 3 giờ. Lúc đầu những bệnh nhân này khá tự hào về khả năng tình dục mãnh mẽ của mình cho đến khi họ không thể đi vệ sinh mới nhận ra vấn đề và cố gắng xuất tinh nhiều lần để khôi phục bộ phận sinh dục về hình dáng ban đầu, nhưng đều thất bại. Thậm chí có những người còn dội nước lạnh, chườm đá và chạy bộ đều không có tác dụng, cuối cùng phải tìm tới bác sĩ.

Bác sĩ Gu Fangyu cho biết có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, chủ yếu do các rối loạn dòng máu. Hệ thống máu, mạch máu hay thần kinh bị rối loạn làm thay đổi lưu lượng máu bình thường, ứ máu ở lại dương vật. Ngoài ra, việc sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc điều trị rối loạn cương dương, thuốc điều trị rối loạn tâm thần,… cũng có thể là lý do.

Một số tai nạn và các yếu tố khác như chấn thương tủy sống, các cục máu đông, nọc độc… Trong một số trường hợp, các bác sĩ không thể xác định nguyên nhân cụ thể cho chứng priapism.

Yêu xong mà chồng vẫn amp;#34;cứng chỗ đóamp;#34; liệu có phải chức năng sinh lý tuyệt vời, nữ chuyên gia khuyên một câu ai cũng gật gù - 2

Bác sĩ Xu Lanfang chỉ ra rằng thời gian để “cậu nhỏ” mềm sau khi xuất tinh thay đổi tùy theo từng người, thường là khoảng 3 đến 5 phút. 

Bác sĩ Gu Fangyu khuyến cáo tốt nhất bạn nên điều trị chứng cương cứng trong vòng 48 giờ. “Nếu bạn để tình trạng này kéo dài hơn 3 ngày, đó sẽ là lần cương cứng cuối cùng trong đời bạn và “cậu nhỏ” sẽ không hoạt động được nữa. Nếu để lâu hơn, nó sẽ chuyển sang màu đen và có thể bị thối rữa, buộc phải cắt bỏ”, bác sĩ Gu Fangyu cảnh báo.

Về phương pháp điều trị, bác sĩ Gu Fangyu cho biết tùy vào nguyên nhân sẽ có các biện pháp xử lý phù hợp. Nếu do chứng thiếu máu cục bộ, bác sĩ có thể sẽ sử dụng kim để hút một phần máu từ bộ phận sinh dục của bạn. Sau đó, họ sẽ tiêm một loại thuốc vào nó nhằm làm giảm sự cương cứng.

Nếu các phương pháp điều trị này không hiệu quả, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật. Có nhiều loại phẫu thuật khác nhau và bác sĩ sẽ gợi ý biện pháp phù hợp và tốt nhất cho bệnh nhân.

Cưới 2 năm vợ chưa từng lên đỉnh, người chồng ở Hà Nội quyết định xử lý chú em và cái kết bầm dập
Nhiều nam giới khi bị những lời chê bai của vợ hay bạn tình về “chuyện ấy” đã quyết định nâng cấp “chú em”, sau đó sự thăng hoa chưa thấy nhưng lại phải nhập viện vì biến chứng nguy hiểm.

Quan hệ tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *